Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật ngày 16/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, Tron, Cardano

0

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Chủ tịch Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Jay Clayton nói rằng ông lo ngại về các dịch vụ thao túng và lưu ký trong không gian tiền mã hóa. Nếu các vấn đề này được giải quyết và nếu bất kỳ Bitcoin ETF nào thỏa mãn các quy tắc của họ thì tiền mã hóa có thể sẽ có cơ hội được bật đèn xanh.

Trong khi các thị trường tiền mã hóa đang suy đoán về xác suất của Bitcoin ETF, Sàn giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE), đã tuyên bố rằng họ sẽ không cung cấp bất kỳ hợp đồng tương lai Bitcoin mới nào trong tháng 3. Điều này có khả năng mang lại lợi ích cho đối thủ cạnh tranh CME khi họ sẽ tiếp tục cung cấp cho các trader cơ hội giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin.

Người sáng lập Fundstrat Global Advisors Tom Lee tin rằng các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin đang được cải thiện. Ông hy vọng sẽ có một sự thay đổi vào tháng Tám năm nay. Trên đà tăng giá, ông dự đoán 6.000 đô la sẽ đóng vai trò là một kháng cự lớn.

Hãy xem những dự án phân tích của chúng tôi.  

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Bitcoin ( BTC ) đang cố gắng thoát khỏi đường EMA 20 ngày và vượt lên trên ngưỡng kháng cự tâm lý trị giá 4,000 đô la. Cả hai đường trung bình động đang dần dốc lên và đường EMA 20 ngày đã được giữ trong vài ngày qua, điều này cho thấy lực mua ở mức thấp hơn. Chúng tôi hy vọng đồng tiền mã hóa này sẽ lấy đà trên 4.000 đô la và nhanh chóng tăng lên mức 4,255 đô la. Nếu giá vượt qua ngưỡng này, nó sẽ hoàn thành một mô hình đáy đôi có mục tiêu mục tiêu là $5,273.91.

BTC/USD

Ngược lại, nếu cặp BTC/USD một lần nữa giảm xuống từ 4.000 đô la và phá vỡ dưới đường xu hướng tăng và SMA 50 ngày, nó sẽ cho thấy việc đặt lợi nhuận và bắt đầu ngắn hạn tích cực ở mức cao hơn.

Vùng quan trọng để theo dõi phía giảm giá là $3,355–$3,236.09. Breakdown khu vực này sẽ là dấu hiệu rất tiêu cực. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu đồng tiền mã hóa này giảm xuống mức thấp mới trong 52 tuần. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các vị thế mua hiện tại dưới $3,236,09. Chúng tôi sẽ sớm đặt các stop loss cao hơn.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

Ethereum ( ETH ) đã giữ thành công hỗ trợ ở mức $134,50. phe bò đang cố gắng đẩy giá lên $144,78. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ báo RSI cũng nằm gần trung tâm. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

ETH/USD

Nếu cặp ETH/USD lấy đà và vượt ra khỏi $144,78, nó có thể tăng đến ngưỡng kháng cự quan trọng là $167,32. Trên mức này, tam giác tăng dần hoàn thành có mục tiêu mẫu là $48,64.

Xu hướng sẽ yếu đi nếu đồng tiền mã hóa này giảm xuống dưới SMA 50 ngày. Hỗ trợ tiếp theo về phía giảm giá là $116,30. Đường xu hướng tăng của tam giác tăng dần cũng ở mức này; do đó, chúng tôi hy vọng điều này sẽ được giữ. Việc phá vỡ dưới đường xu hướng tăng sẽ làm mất hiệu lực mô hình tăng giá, đó là một dấu hiệu tiêu cực. Thương nhân có thể bảo vệ các vị thế mua còn lại với stop loss tại 125 đô la.

Phân tích kỹ thuật Ripple (XRP)

Ripple ( XRP ) đã bám vào đường xu hướng tăng của tam giác tăng dần trong vài ngày qua. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI nằm ở điểm giữa, điều này chỉ ra sự cân bằng giữa cung và cầu.

XRP/USD

Nếu cặp XRP/USD trượt xuống dưới đường xu hướng tăng, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tại $0,27595. Một sự cố ở mức này có thể tái kiểm định mức thấp hàng năm tại $0,24508. Do đó, các trader nắm giữ các vị thế mua có thể giữ stop loss chỉ dưới $0,27595.

Mặt khác, nếu cặp tiền tăng vọt từ các mức hiện tại và tăng trên $0,33108, nó có thể di chuyển lên đến ngưỡng kháng cự của kênh giảm dần. Một đột phá của kênh sẽ chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng.

Phân tích kỹ thuật Litecoin (LTC)

Litecoin ( LTC ) một lần nữa nhận được hỗ trợ gần với đường EMA 20 ngày vào ngày 14 tháng 3. Hiện tại, phe bò đã đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự trên 56.910 đô la, đây là một dấu hiệu tăng giá. Mức kháng cự tiếp theo ở mức tăng là $59,4494. Nếu phe  bò thành công trong việc mở rộng mức này, chúng tôi dự đoán một đà tăng lên $65,5610 và cao hơn đến $69,2790.

LTC/USD

Trong khi các đường trung bình động có xu hướng tăng là tăng, thì sự phân kỳ âm trên chỉ số RSI đang khiến chúng tôi lo lắng. Nếu chỉ số RSI thoát ra khỏi đường kháng cự, đó sẽ là một dấu hiệu tích cực khác.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp LTC/USD phá vỡ đường EMA 20 ngày và giảm xuống còn 47,2460 đô la. Trader có thể giữ lại các stop loss trên các vị thế mua còn lại tại 50 đô la.

Phân tích kỹ thuật EOS (EOS)

EOS đã giữ trên EMA 20 ngày trong bốn ngày qua. Những nỗ lực lặp đi lặp lại của phe gấu để giảm giá dưới mức này đã thất bại, điều này cho thấy việc mua ở mức thấp hơn.

EOS/USD

Cả hai đường trung bình động đang dần dần tăng lên và chỉ báo RSI cũng đã tăng lên. Chúng tôi hy vọng phe  bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để mở rộng trên mức kháng cự trên $3,8723 và tăng lên $4,4930.

Tuy nhiên, nếu cặp EOS/USD giảm xuống từ mức hiện tại và trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó sẽ chính xác thành $3,1534. SMA 50 ngày cũng ở mức này, do đó, chúng tôi hy vọng hỗ trợ này sẽ được giữ vững. Nhưng nếu phe gấu đẩy giá cặp dưới SMA 50 ngày, nó có thể sửa thành $2,1733. Do đó, các trader có thể giữ stop loss của họ trên các vị thế mua còn lại tại $3,10.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash ( BCH ) hiện đang cố gắng duy trì trên phạm vi $140, $140. Sự phục hồi mạnh mẽ từ SMA 50 ngày làm tăng xác suất phá vỡ và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $140. Sau khi đột phá, việc di chuyển có thể mở rộng đến vùng trên cao tiếp theo là $157,95 đến $163,89. Vì tiền mã hóa này có lịch sử tăng mạnh nên các trader có thể đặt stop loss của họ cao hơn thay vì chốt lời ở các mức nêu trên. Nếu đà tăng lên, đà tăng có thể đạt $186,30 và cao hơn là tới $239.

BCH/USD

Tuy nhiên, nếu cặp BCH/USD đảo ngược hướng so với mức hiện tại, nó sẽ kéo dài thời gian lưu lại trong phạm vi thêm vài ngày nữa. Nó sẽ chuyển sang tiêu cực khi breakdown phạm vi tại $120. Mức tiếp theo để xem về phía giảm giá là $105. Hiện tại, các trader có thể giữ các stop loss trên các vị thế mua tại $116.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB)

Binance Coin ( BNB ) đã được củng cố gần mức kháng cự trên 15.9100517 đô la trong ba ngày qua. Nó đã không từ bỏ giảm giá nhiều, điều đó cho thấy phe  bò không vội vàng chốt lời.

BNB/USD

Xu hướng vẫn vững chắc khi cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này làm tăng khả năng một đột phá đi lên có thể mang cặp BNB/USD đến $18. Do đó, các trader có thể giữ lại các stop loss trên các vị thế mua còn lại ở mức hòa vốn. Chúng tôi sẽ đề nghị đặt các stop loss cao hơn vào tuần tới.

Giả định tăng giá của chúng tôi sẽ chứng minh là sai nếu cặp tiền đảo ngược hướng từ mức hiện tại và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày. Hỗ trợ tiếp theo về phía giảm giá là SMA 50 ngày.

Phân tích kỹ thuật Stellar (XLM)

Stellar ( XLM ) đã tăng giá cao hơn trong vài ngày qua nhưng đang vật lộn để phá vỡ đường kháng cự. Một đột phá của đường kháng cự sẽ đẩy nó về phía $0,13427050. Với đường EMA 20 ngày dốc lên và chỉ số RSI gần với mức mua quá mức, con đường ít kháng cự nhất là đi lên. Trader có thể bảo vệ vị thế mua của mình với stop loss tại $0,08.

XLM/USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp XLM/USD không vượt qua được ngưỡng kháng cự, nó có thể trượt xuống đường EMA 20 ngày và dưới đường xu hướng tăng. Một sự cố về đường xu hướng tăng sẽ chỉ ra rằng phe gấu đã chiếm ưu thế trở lại và việc tái kiểm định mức thấp là có thể xảy ra.

Phân tích kỹ thuật Tron (TRX)

Mặc dù Tron ( TRX ) đã giao dịch dưới đường EMA 20 ngày trong vài ngày qua, phe gấu đã không thể đẩy giá xuống dưới mức $0,02094452. Điều này cho thấy mua ở mức thấp hơn.

TRX/USD

Vì cặp TRX/USD đã giữ gần EMA 20 ngày trong vài ngày qua, chúng tôi hy vọng phe bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để đẩy giá cao hơn. Trên đường đi lên, sau khi vượt qua đường EMA 20 ngày, SMA 50 ngày sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự đầu tiên. Rào cản cuối cùng là 0,02815521, trên đó, chúng tôi hy vọng một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu. Chúng tôi sẽ đề nghị bắt đầu các vị thế mua sau khi cặp duy trì trên phạm vi.

Nhưng nếu đồng tiền mã hóa này quay xuống từ mức hiện tại và trượt xuống dưới $0,02094452, nó có thể giảm xuống $0,00830. Đây là một hỗ trợ quan trọng. Nếu điều này bị phá vỡ, có thể tái kiểm định mức thấp. Chúng tôi không thấy một giao dịch đáng tin cậy được thiết lập nếu tiền mã hóa vẫn bị kẹt trong phạm vi.

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA)

Cardano ( ADA ) tiếp tục nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ $0,036815 đến $0,051468. Nó đã đạt đến đỉnh của phạm vi, từ nơi nó đã trở lại ba lần trong quá khứ. phe bò sẽ cố gắng mở rộng quy mô trên trong khi phe gấu sẽ cố gắng bảo vệ nó.

ADA/USD

Khi EMA 20 ngày đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI đã duy trì trong vùng tích cực, chúng tôi dự đoán sẽ có một đột phá vào thời điểm này. Mục tiêu mục tiêu tối thiểu sau khi vượt qua là $0,066121 và nếu nó bị vượt qua, mức tiếp theo cần theo dõi là $0,080. Do đó, các trader có thể mua trên 0,0565 đô la và giữ stop loss tại 0,044 đô la ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ sớm đặt các stop loss cao hơn.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ADA/USD giảm xuống so với mức hiện tại. Trong trường hợp như vậy, hành động ràng buộc phạm vi sẽ tiếp tục trong một vài ngày nữa. Tín hiệu sẽ chuyển sang tiêu cực khi breakdown xảy ra và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) bên dưới phạm vi.

Lusjfer

Theo Cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.