Phân tích kỹ thuật ngày 16 tháng 2: XRP, XLM và NEO

Giá của XRP (XRP), Stellar (XLM) và Neo (NEO) đã bứt phá hoặc rất gần với việc bứt phá lên trên các mức kháng cự dài hạn.

Các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá cho cả ba đồng coin này cho thấy sự bứt phá sẽ sớm xảy ra, bắt đầu các chuyển động đi lên với tốc độ tăng nhanh.

Phân tích kỹ thuật XRP

Biểu đồ hàng tuần cho thấy XRP đang cố gắng vượt lên trên vùng kháng cự $ 0,60. Cho đến nay, nó đã thực hiện ba lần thử không thành công và ngoại trừ một vài lần có động thái bất ngờ. Giá đã giao dịch dưới mức này kể từ tháng 5 năm 2018.

Nếu thành công trong việc di chuyển lên trên khu vực này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 1,33, mức Fib thoái lui 0,382 được đo từ mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 3,31.

Mặc dù rất gần với sự bứt phá, các chỉ báo kỹ thuật không thể xác nhận xu hướng tăng. Chỉ báo Stochastic Oscillator vẫn chưa tạo ra một bullish cross và chỉ báo RSI nằm dưới 70.

XRP-XLM-NEO

Biểu đồ XRP/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày có xu hướng tăng hơn, cho thấy rằng XRP có khả năng bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,60.

Đầu tiên, chúng ta có thể thấy rằng XRP đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Hơn nữa, XRP đã lấy lại vùng kháng cự nhỏ $ 0,53, hiện có khả năng hoạt động như hỗ trợ.

Do đó, miễn là XRP được giao dịch trên khu vực này, nó sẽ bứt phá và tiếp tục tăng cao hơn.

XRP-XLM-NEO

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • XRP đang cố gắng vượt lên trên vùng kháng cự dài hạn $ 0,60.
  • Nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật XLM

Biểu đồ hàng tuần cho thấy XLM đã lấy lại vùng kháng cự $ 0,47 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Khu vực này rất quan trọng vì nó là mức Fib thoái lui 0,5. Đây cũng là vùng kháng cự ngang, đã hai lần từ chối XLM vào đầu năm 2018.

Hiện tại, XLM đã tạo ra một bấc dài phía dưới phản ứng với mức này và cả ba chỉ số RSI, MACD và Stochastic Oscillators đều đang tăng lên, hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng đi lên. Chỉ báo Stochastic Oscillators cũng đã tạo ra một bullish cross.

Do đó, XLM sẽ tăng về phía vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 0,72 và có thể bứt phá để tạo ra mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

XRP-XLM-NEO

Biểu đồ XLM/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • XLM đã lấy lại vùng kháng cự $ 0,47.
  • Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ mức tăng lên $ 0,72 và có thể là mức cao nhất mọi thời đại mới.

Phân tích kỹ thuật NEO

NEO hiện đang giao dịch rất gần với vùng kháng cự $ 47. Trong khi NEO đã đạt đến khu vực đó vào tuần trước, nó đã bị từ chối và giảm nhẹ kể từ đó. NEO đã không giao dịch trên mức này kể từ tháng 4 năm 2018.

Nếu bứt phá thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 95. Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, bằng chứng là chỉ báo Stochastic Oscillator đã tạo ra một bullish cross, hỗ trợ cho việc bứt phá của NEO.

Nếu giá vượt qua khu vực $ 47, NEO sẽ di chuyển với tốc độ nhanh về phía $ 95.

XRP-XLM-NEO

Biểu đồ NEO/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • NEO đang cố gắng vượt lên trên vùng kháng cự $ 47.
  • Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ khả năng bứt phá và tăng lên $ 95.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Đây là cách tìm các token chuẩn bị tăng giá gấp 100 lần trên BSC, theo Coin Bureau
  • Phân tích kỹ thuật ngày 16 tháng 2: BTC, ETH, ADA, XRP, DOT, BNB, LTC, BCH, LINK, XLM

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM