Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật ngày 18/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

0

0

Trong khi thị trường tiền mã hóa đã mất đi phần lớn mức tăng vào ngày 15 tháng 10 nhưng các đồng tiền vẫn giao dịch trên mức thấp gần đây. Đây là một tín hiệu tích cực. Phản ứng tức thời với một sự kiện tin tức có thể đẩy thị trường lên một mức nhất định, sau đó các nguyên tắc cơ bản sẽ tiếp quản thị trường. Chân tiếp theo của đà tăng sẽ được dựa trên các luồng tin tức cơ bản mạnh mẽ.

phan-tich-ky-thuat-ngay-18-10-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-stellar-litecoin-cardano-monero-tron

Thị trường tiền mã hóa vẫn đang chời đợi các nhà đầu tư tổ chức đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Mike Novogratz, Giám đốc điều hành và người sáng lập Galaxy Investment Partners tin rằng những người chơi lớn hơn có thể gia nhập thị trường trong quý 1 hoặc quý 2 năm sau và đưa thị trường lên mức cao mới.

Sự ra mắt của Fidelity Digital Asset Services, bởi công ty đầu tư hàng đầu của Mỹ Fidelity, là một bước đi đúng hướng, cung cấp cho người chơi một giải pháp lưu trữ an toàn, tuân thủ cho Bitcoin, Ethereum và các tài sản số khác”.

Tuy nhiên, người chơi lớn hơn sẽ cần phải kiểm định thị trường trước khi bước chân vào. Điều này có thể mất một thời gian. Cho đến lúc đó, có đáng để mua hay nắm giữ hoặc Liệu thị trường có nguy cơ lao dốc thêm nữa hay không? Có đồng tiền mã hóa hàng đầu nào cho thấy thiết lập mua đáng tin cậy không? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC/USD

Sau khi tăng đột biến vào ngày 15/10, Bitcoin đã được củng cố ngay dưới ngưỡng kháng cự trên $6,831.99. Lý tưởng nhất là sau khi làm mất hiệu lực một mô hình giảm giá, giá sẽ tăng, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Bây giờ, nếu giá không thể nhanh chóng vượt qua các ngưỡng kháng cự thì sẽ đối mặt với áp lực bán. Giá giảm dưới mức trung bình động sẽ kiểm định vùng hỗ trợ quan trọng là $6,075.04–$5,900.

phan-tich-ky-thuat-ngay-18-10-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-stellar-litecoin-cardano-monero-tron

Mặc dù cặp BTC/USD đã bứt phá khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần nhưng nó đã không lấy được đà. Các đường trung bình động đang đi ngang, cho thấy sự cân bằng giữa gấu và bò.

Sự cân bằng sẽ nghiêng về lợi thế của những con bò nếu coin này duy trì trên $6,831.99. Các mục tiêu trên đà tăng cần theo dõi là $7,400 and $8,400. Các trader nắm giữ các vị thế mua có thể duy trì mức dừng lỗ ở mức $5,900.

Vài ngày tới là rất quan trọng và sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về xu hướng tiếp theo của đồng tiền mã hóa.

ETH/USD

Mặc dù Ethereum tiếp tục củng cố nhưng gấu đã đẩy nó xuống nửa dưới của phạm vi. Giá đang giao dịch bên dưới cả đường trung bình động và RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực.

phan-tich-ky-thuat-ngay-18-10-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-stellar-litecoin-cardano-monero-tron

Nếu giá không thể mở rộng mức trung bình động trong vòng vài ngày tới, cặp ETH/USD có thể kiểm định lại ngưỡng hỗ trợ $192.50. Nếu giảm xuống dưới mức này thì giá có thể tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong ngày 12/09 là $167.32.

Ngược lại, một sự phục hồi trên ngưỡng kháng cự trên sẽ cho thấy sức mạnh và có thể mang altcoin này đến ngưỡng kháng cự tiếp theo tại mức $322.57. Do đó, các trader nên đợi cho đến khi giá đóng (khung thời gian UTC) trên $249.93 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua dài hạn nào.

XRP/USD

Trong số tất cả 10 đồng tiền mã hóa hàng đầu, Ripple là coin duy nhất vượt qua mức cao nhất trong ngày 16/10. Nó cũng đang giao dịch bên trên đường trung bình động. Đây là dấu hiệu tích cực.

XRP/USD

Cặp XRP/USD đang đi đúng hướng để di chuyển lên đến $0.50, nơi nó có thể đối mặt với một số kháng cự. Trên mức này, có thể tăng lên $0.55 và sau đó là $0.625.

Nếu đồng tiền mã hóa này quay đầu giảm từ $0.50, nó có thể giảm xuống SMA 50 ngày, đây sẽ đóng vai trò hỗ trợ. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự củng cố trong ngắn hạn.

BCH/USD

Bitcoin Cash tiếp tục giao dịch bên trong tam giác đối xứng.

BCH/USD

Cặp BCH/USD đang giao dịch bên dưới đường trung bình động và EMA 20 ngày đang giảm. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy rằng gấu đang chiếm ưu thế.

Một breakdown khỏi tam giác sẽ tiếp tục xu hướng giảm, với hỗ trợ nhỏ tại mức thấp ngày 11/9 tại $408.0182. Đồng tiền mã hóa này sẽ cho thấy sức mạnh nếu nó vỡ ra khỏi tam giác. Các nhà giao dịch có thể giữ lệnh dừng lỗ trên các vị thế mua hiện tại của mình ở mức $400.

EOS/USD

EOS hiện đang giao dịch gần điểm giữa của phạm vi $6.8299–$4.4930. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI cũng đang trong vùng trung lập. Điều này cho thấy bên mua và bên bán đều đang cân bằng.

phan-tich-ky-thuat-ngay-18-10-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-stellar-litecoin-cardano-monero-tron

Một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu với sự bứt phá và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự trên $6.8299. Động thái này có thể mang cặp EOS/USD đến $9 và cao hơn.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $5 thì việc giảm xuống các mức thấp hơn là $4.49 và $3.8723 là có thể xảy ra. Do đó, các trader có thể bảo vệ vị thế mua của mình với mức dừng lỗ tại $4.90.

XLM/USD

Stellar đã giao dịch bên trên đường trung bình động. Đây là dấu hiệu tăng giá. Hiện tại, nó đang cố thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và vùng kháng cự trên không tại mức $0.24987525.

phan-tich-ky-thuat-ngay-18-10-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-stellar-litecoin-cardano-monero-tron

Nếu thành công, nó sẽ làm mất hiệu lực mô hình tam giác giảm dần và tăng lên $0.36 với mức kháng cự nhỏ $0.30. Các trader có thể bắt đầu một vị thế mua trên cặp XLM/USD nếu nó đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $0.27.

Mặt khác, đồng tiền mã hóa này có hỗ trợ tại mức trung bình động và dưới mức đó trong vùng $0.204–$0.2148. Nếu vùng này bị phá vỡ, việc tái kiểm định ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại $0.184 sẽ có thể xảy ra.

LTC/USD

Sau khi tăng giá vào ngày 15/10, Litecoin lại giảm xuống nửa dưới của phạm vi. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực.

phan-tich-ky-thuat-ngay-18-10-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-stellar-litecoin-cardano-monero-tron

Nếu cặp LTC/USD giao dịch bên dưới đường trung bình động trong vài ngày nữa thì giá có thể sẽ giảm xuống dưới phạm vi một lần nữa. Giá giảm xuống $47 sẽ tiếp tục

xu hướng giảm và đưa tới mức hỗ trợ tiếp theo tại $40.

Đồng tiền mã hóa này sẽ hình thành một mẫu đảo chiều nếu giá bứt phá vượt qua và duy trì trên $69.279. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ giao dịch nào khi mà giá vẫn nằm trong phạm vi.

ADA/USD

Cardano đang vật lộn để leo lên trên mức trung bình động. Hiện tại, nó đang giao dịch giữa đường EMA 20 ngày và mức $0.073531.

phan-tich-ky-thuat-ngay-18-10-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-stellar-litecoin-cardano-monero-tron

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ báo RSI đang tiến gần đến mức 50, cho thấy tâm lý trung lập. Nếu gía giảm xuống dưới mức thấp nhất trong ngày 15/10, cặp ADA/USD có thể tái kiểm định mức thấp ở mức $0.060105.

Đồng tiền mã hóa này sẽ có dấu hiệu của sức mạnh nếu nó phá vỡ khỏi kháng cự trên $0.094256. Chúng tôi khuyên các trader vẫn nên chờ đợi cho đến khi một thiết lập mua mới hình thành.

XMR/USD

Monero đã giảm xuống dưới cả hai đường trung bình động. Nó hiện đang cố gắng để ở trên mức $107.80. Giảm xuống dưới mức này thì nó có thể trượt đến mức $100 một lần nữa.

phan-tich-ky-thuat-ngay-18-10-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-stellar-litecoin-cardano-monero-tron

Thất bại của các nhà đầu cơ giá để giữ giá cao hơn mức trung bình động cho thấy sự yếu kém. Nếu giá giảm xuống dưới $100 thì có thể sẽ tái kiểm định mức giá $81.

Cặp XMR/USD sẽ đạt được sức mạnh khi giá ở trên mức $128.65. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào, do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

TRX/USD

Sau khi không duy trì trên ngưỡng kháng cự trên vào ngày 15/10, TRON hiện đang quay trở lại vùng giá. Các nhà đầu cơ giá đang cố gắng giữ giá cao hơn mức trung bình động. Dưới mức này, đồng tiền mã hóa có thể giảm xuống đáy của phạm vi.

TRX/USD

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào nếu cặp TRX/USD vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi $0.02815521–$0.0183. Động thái tiếp theo sẽ bắt đầu khi giá vượt qua hoặc giảm xuống dưới phạm vị.

Đã có hai bứt phá khỏi trong phạm vi trong ngày không thể duy trì. Do đó, các trader nên đợi cho đến khi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên phạm vi trước khi thiết lập bất kỳ vị thế mua nào.

Xem thêm: Mike Novogratz: Dòng tiền thể chế sẽ đổ vào Bitcoin trong Q1 và Q2 năm 2019 và tạo ra những mức giá cao mới

Xem thêm: Từ 20.000 USD đến 6.000 USD: Tại sao giá Bitcoin biến động điên cuồng như vậy?

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.