Phân tích kỹ thuật ngày 18 tháng 2: BNB, CAKE và BNT

Vào ngày 18 tháng 2, Binance Coin (BNB), Pancake Swap (CAKE) và Bancor (BNT) đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại.

Đối với BNB, xu hướng vẫn có vẻ lạc quan, nhưng sự phục hồi đã diễn ra quá mức và BNB có thể sớm đạt đến đỉnh cục bộ.

Các chỉ báo kỹ thuật của CAKE cho thấy điểm yếu đáng kể, thể hiện sự đảo chiều có thể sớm xảy ra.

Trong khi BNT có thể điều chỉnh trong ngắn hạn, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy bất kỳ điểm yếu nào, vì vậy có vẻ như giá vẫn chưa gần với đỉnh của xu hướng tăng hiện tại.

Phân tích kỹ thuật BNB

BNB đã tăng nhanh kể từ ngày 22 tháng 1, khi nó được giao dịch ở mức thấp $ 38,85. Kể từ đó, nó đã tăng 431% trong 27 ngày, đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 196 vào ngày 18 tháng 2.

Mặc dù cho thấy tình trạng quá mua, nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan. Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày đã lấn sâu vào vùng quá mua trong 17 ngày, một dấu hiệu cho thấy động thái đi lên có thể bị quá mức.

BNB-CAKE-BNT

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cũng cho thấy rằng BNB đang gần đạt đến đỉnh.

BNB dường như đã ở trong làn sóng thứ ba mở rộng kể từ tháng 11 năm 2020. Tuy nhiên, số lượng sóng phụ cho thấy rằng nó đang ở trong làn sóng thứ năm, là động thái tăng cuối cùng trước khi điều chỉnh.

Các mục tiêu có khả năng cho đỉnh của động thái này lần lượt là $ 192 và $ 240. BNB đã đạt đến mức đầu tiên, vì vậy nếu nó chưa đạt đến đỉnh, nó có thể tăng lên $ 240 trước khi trải qua một đợt điều chỉnh đáng kể.

BNB-CAKE-BNT

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • BNB đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 18 tháng 2.
  • Nó đang đến gần hoặc đã đạt đến đỉnh của sóng ba.

Phân tích kỹ thuật CAKE

CAKE đã tăng nhanh kể từ ngày 22 tháng 1, khi nó được giao dịch ở mức thấp là $ 0,65. Kể từ đó, nó đã tăng 1.733%, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 12,45 vào ngày 18 tháng 2.

Mặc dù mức tăng lớn, các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đã bắt đầu cho thấy sự yếu kém. Chỉ báo RSI hàng ngày đã lấn sâu vào vùng quá mua trong 27 ngày và đã hình thành sự phân kỳ giảm giá đáng kể.

Hơn nữa, chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross, một dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng (mũi tên màu đỏ).

BNB-CAKE-BNT

Biểu đồ CAKE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy CAKE nằm trong làn sóng phụ thứ năm và cuối cùng của một xung động tăng giá bắt đầu vào ngày 11 tháng 1. Hai mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của động thái là ở mức $ 10,66 và $ 13,72, được tìm thấy bằng cách sử dụng độ dài của sóng 1 -3.

Vì CAKE đã tăng cao hơn mức đầu tiên, nên khu vực $ 13,72 có thể sẽ đóng vai trò là đỉnh.

BNB-CAKE-BNT

Biểu đồ CAKE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • CAKE có khả năng nằm trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của một xung động tăng giá.
  • Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự yếu kém.

Phân tích kỹ thuật BNT

Ban đầu BNT đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 11 tháng 2, vượt lên trên vùng kháng cự trước đó ở mức $ 2,70. Tuy nhiên, tốc độ tăng đã tăng nhanh sau khi tạo bấc dài bên dưới vào ngày 15 tháng 2, gần như xác nhận vùng kháng cự trước đó là hỗ trợ.

Kể từ đó, BNT đã tăng 78,50% chỉ trong ba ngày, đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 5,21. Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng do MACD, RSI và Stochastic oscillator đều đang tăng. Chưa có bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào.

BNB-CAKE-BNT

Biểu đồ BNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy rằng BNT vẫn đang ở trong sóng ba của một xung động tăng giá bắt đầu vào tháng 3 năm 2020. Số lượng sóng phụ có màu cam, cho thấy rằng BNT cũng đang ở trong sóng phụ ba.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của phong trào là $ 6,52, được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài trên sóng hai. BNT có thể sẽ điều chỉnh sau đó.

BNB-CAKE-BNT

Biểu đồ BNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • Các chỉ báo kỹ thuật của BNT vẫn đang tăng.
  • BNT đang trong sóng ba của một xung động tăng giá.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM