Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật ngày 19/01: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, TRON, Bitcoin SV, Cardano

0

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cointelegraph, Sterling Witzke, đối tác tại Winklevoss Capital, đã tuyên bố rằng các nhà đầu tư tổ chức đang xem xét về ngành công nghiệp tiền mã hóa nhưng chưa sẵn sàng để lấn sâu vào.

Theo bà, môi trường pháp lý không thuận lợi ở Hoa Kỳ và việc thiếu các biện pháp bảo mật đầy đủ là hai vấn đề chính cần được giải quyết nếu muốn có được sự tham gia của các tổ chức.

Các công ty đang thử nhiều cách tiếp cận khác nhau để mở Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác cho đối tượng chính.

Một nỗ lực như vậy là bởi công ty Bitcoin ATM Coinme khi công ty này đã hợp tác với công ty chuyển đổi coin sang tiền mặt Coinstar. Hai công ty nhằm mục đích tạo điều kiện mua Bitcoin thông qua các ki-ốt Coinstar sắp được đưa vào các cửa hàng tạp hóa trên khắp các quốc gia khác nhau.

Các nhà nghiên cứu từ bảy trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ đã cùng nhau khởi động một mạng lưới thanh toán phi tập trung có thể mở rộng trên toàn cầu. Điều này cho thấy một số chuyên gia trong ngành công nghiệp có quan điểm tích cực về tương lai của các đồng tiền mã hóa.

BTC/USD

Biến động giá Bitcoin (BTC) đã giảm mạnh trong ba ngày qua. Chúng tôi dự đoán phạm vi chặt chẽ sẽ bị phá vỡ trong vòng vài ngày tới. Cả hai đường trung bình đều đi ngang hoặc dốc xuống một chút. Chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy kháng cự có thể sẽ đi về hướng giảm giá.

BTC/USD

Breakdown $3,473.47 có thể đẩy cặp BTC/USD về mức thấp nhất hiện nay $3,236.09. Ngược lại, nếu phe bò đẩy giá cao hơn mức trung bình động thì giá có thể tăng lên tới $4,000. Chúng tôi dự đoán sẽ có kháng cự mạnh trong vùng $4,000–$4,255.

Nếu giá mở rộng tới khu vực này, đồng tiền mã hóa hàng đầu có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua đáng tin cậy hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trong đó. Cho đến lúc đó, tốt nhất là vẫn chờ đợi.

XRP/USD

Sự thất bại của Ripple (XRP) trong việc thoát ra khỏi đường trung bình động sẽ thu hút người bán. Breakdown tại $0,31121 có thể dẫn đến việc giảm xuống $0,27595.

XRP/USD

Xu hướng giảm khi cặp XRP/USD tiếp tục giao dịch bên trong kênh giảm dần. Cả hai đường trung bình động đều giảm nhẹ và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực, điều này cho thấy phe gấu có lợi thế hơn.

Dấu hiệu đầu tiên của sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra sẽ là một đột phá và giá đóng cửa trên đường xu hướng giảm. Một động thái như vậy có thể đưa giá di chuyển đến 0,4 đô la và sau đó là đến đường kháng cự của kênh. Chúng tôi không thể tìm thấy một thiết lập giao dịch đáng tin cậy ở các cấp độ hiện tại, vì vậy chúng tôi không đề xuất bất kỳ vị thế mua mới nào.

ETH/USD

Mặc dù phe bò đã bảo vệ thành công SMA 50 ngày trong bốn ngày qua, nhưng lại không thể đẩy Ethereum (ETH) lên trên đường EMA 20 ngày.

ETH/USD

Đường EMA 20 ngày dốc xuống và chỉ số RSI ở vùng tiêu cực cho thấy phe gấu có lợi thế trong ngắn hạn. Việc chia nhỏ $116,3 sẽ tăng xác suất giảm xuống $100 và hơn nữa là $83.

Tuy nhiên, nếu phe bò đẩy giá cao hơn, một mức phá vỡ trên $140 có thể mang cặp ETH/USD hướng tới mức kháng cự trên tiếp theo là $167,32. Chúng tôi sẽ chờ đợi một sự thay đổi được xác nhận trong xu hướng trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

BCH/USD

Sự biến động của Bitcoin Cash (BCH) đã giảm đáng kể trong ba ngày qua, điều này cho thấy sự giảm sút trong cả lực mua và lực bán.

BCH/USD

Nếu người mua quay lại với số lượng lớn và đẩy cặp BCH/USD trên mức trung bình động, một mức tăng lên $177,3 sẽ có thể xảy ra.

Tuy nhiên, nếu phe gấu đẩy tiền mã hóa này dưới $121.3 thì việc giảm xuống còn $100 và dưới mức đó là $73.5 sẽ có thể xảy ra.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: https://t.me/tapchibitcoinvn
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

EOS/USD

Mặc dù EOS tiếp tục giao dịch trong phạm vi $2,3093 $3,2081, phe bò đang vật lộn để đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày.

Mặc dù EOS tiếp tục giao dịch trong phạm vi $2.3093–$3.2081 nhưng phe bò đang gặp khó khăn trong việc đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày.

XLM/USD

Breakdown phạm vi và ngưỡng $2.1733 có thể đẩy cặp EOS/USD về mức $1.7746 và dưới mức đó xuống mức thấp gần đây là $1.55.

Ngược lại, nếu phe bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày thì coin này có thể đạt đến đỉnh của phạm vi. Với cả hai đường trung bình động đi ngang và chỉ báo RSI nằm trong vùng tiêu cực, khả năng củng cố là có thể xảy ra.

XLM/USD

Phạm vi trong ngày đã thu hẹp hơn nữa với Stellar (XLM). Phe bò và phe gấu đang ở trong trạng thái cân bằng.

XLM/USD

Việc phá vỡ dưới $0,010235190 sẽ tăng xác suất tái kiểm định mức $0,09285498, dưới đó xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Nếu phe bò đẩy cặp XLM/USD lên trên đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày, việc chuyển sang $0,13427050 sẽ có thể xảy ra. Một sự bứt phá khỏi mức này sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng sắp đảo ngược. Hiện tại, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ mô hình tăng giá nào, vì vậy chúng tôi không đề xuất giao dịch.

LTC/USD

Litecoin (LTC) đã được giao dịch giữa các đường trung bình động trong bốn ngày qua. Một phạm vi chặt chẽ như vậy là không thể duy trì trong một thời gian dài.

LTC/USD

Sau giai đoạn biến động thấp này, chúng tôi hy vọng phạm vi sẽ mở rộng trong vài ngày tới. Tuy nhiên, rất khó để dự đoán cách phá vỡ sẽ xảy ra bởi vì các đường trung bình di động đi ngang và chỉ số RSI cũng chỉ nằm dưới mức 50.

Nếu cặp LTC/USD mở rộng trên EMA 20 ngày, nó có thể cố gắng tăng lên $36,428 và hơn nữa là $40,784. Tuy nhiên, nếu phe gấu đẩy tiền mã hóa này xuống dưới vùng hỗ trợ $27.701–$29.349 thì việc giảm xuống còn $23.090 sẽ có thể xảy ra. Do đó, các vị thế mua nên được bảo vệ với stop loss ở mức $27.5.

TRX/USD

Trong hai ngày qua, Tron (TRX) đã giao dịch bên trong mức cao và mức thấp trong ngày được hình thành vào ngày 15/01.

TRX/USD

Một đột phá và giá đóng cửa trên vùng kháng cự trên $0.02733572–$0.02815521 có thể sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới và có thể mang cặp TRX/USD lên $0.04.

Mặt khác, nếu giá phá vỡ đường EMA 20 ngày thì có thể giảm xuống $0.0211344 và dưới đó là $0.0183. Chúng tôi đề nghị các trader mua gần $0.0183 hoặc khi giá đóng cửa trên $0.02815521 (khung thời gian UTC). Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ giao dịch đáng tin cậy nào trong phạm vi.

BSV/USD

Không có nhiều điều đang xảy ra trong Bitcoin SV (BSV) vì nó vẫn bị kẹt trong phạm vi hẹp là $74.022–$88.722.

BSV/USD

Việc phá vỡ phạm vi chặt chẽ này sẽ dẫn đến kiểm tra lại $65,031. Việc phá vỡ mức này sẽ kích hoạt việc thanh lý các vị thế mua có thể khiến cặp BSV/USD giảm xuống còn $57, và dưới mức đó là $38,528.

Dấu hiệu phục hồi đầu tiên sẽ là khi phe bò đẩy giá lên trên mức trung bình động và duy trì nó ở đó. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các trader chờ đợi.

ADA/USD

Mặc dù Cardano (ADA) đã đóng cửa trên đường EMA 20 ngày, nhưng giá vẫn chưa thể tăng cao hơn. Hiện tại, phe bò đang vật lộn để duy trì trên mức trung bình động.

ADA/USD

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI gần với 50 mức, điều này chỉ ra sự củng cố trong thời gian tới.

Các mức cần theo dõi ở phía giảm giá là $0.4 và $0.036815, trong khi ngưỡng quan trọng đối với mức tăng là $0.051468. Nếu mức này được vượt qua, cặp ADA/USD có thể di chuyển lên đến ngưỡng kháng cự của kênh tăng dần.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập tăng giá nào ở cấp độ hiện tại, vì vậy chúng tôi vẫn trung lập với coin này.

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegragh

Đọc thêm:

DX.Exchange liệu có tạo ra được cuộc cách mạng Token hóa chứng khoán?

Sàn DX.Exchange dính lỗ hổng rò rỉ dữ liệu người dùng chỉ sau 3 ngày ra mắt

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X