Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật ngày 20/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

0

0

Mặc dù khối lượng giao dịch đã giảm trong vài tháng qua nhưng hoạt động mua bán và sáp nhập (M & A) lại đang tăng lên.

phan-tich-ky-thuat-ngay-20-10-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-stellar-litecoin-cardano-monero-tron

Mới đây, Goldman Sachs và Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã đầu tư 15 triệu đô la vào dịch vụ lưu ký tiền mã hóa BitGo. Dữ liệu từ PitchBook, được biên soạn bởi JMP Securities, cho thấy rằng có khả năng sẽ có 145 giao dịch liên quan đến tiền mã hóa và blockchain vào cuối năm nay, cao hơn con số 47 của năm trước.

Một số nhà phân tích tin rằng sự bình ổn trên thị trường sắp chấm dứt. Họ hy vọng Bitcoin sẽ có một hướng quyết định trong vòng 1-2 tuần tới. Các biểu đồ có chỉ ra một breakout hay breakdown? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC/USD

Bitcoin đã không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $6,831.99, dẫn đến đà giảm giá. Hiện tại, giá đang ở mức trung bình động, có thể đóng vai trò hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu gấu phá vỡ ngưỡng này, đồng tiền mã hóa có thể trượt xuống mức hỗ trợ thấp hơn tiếp theo ở mức $6,250.

phan-tich-ky-thuat-ngay-20-10-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-stellar-litecoin-cardano-monero-tron

Việc thiếu lực mua sau đợt tăng giá ngày 16/10 là dấu hiệu giảm giá. Nó cho thấy rằng những người tham gia thị trường đang vội vàng để đóng vị thế của họ trong mỗi đợt tăng nhỏ. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự củng cố trong ngắn hạn.

Cặp BTC / USD có thể duy trì phạm vi gía từ $5,900 đến $6,832 trong vài ngày tới. Một breakout hoặc breakdown khỏi phạm vi này sẽ bắt đầu động thái của xu hướng tiếp theo.

Ở phía tăng giá, các nhà đầu cơ giá nên theo dõi mức giá $7,400 và $8,400. Ở phía giảm giá, giá giảm dưới $5,900 sẽ kích hoạt lực bán khiến tiếp tục giảm xuống còn $5,450 và tiếp tục đến $5,000 trong một thời gian ngắn.

Chúng tôi khuyến nghị các trader nên đóng vị thế mua nếu cặp này phá vỡ ngưỡng hỗ trợ $5,900.

ETH/USD

Ethereum vẫn còn yếu. Nó có thể tái kiểm định đáy của phạm vi $ 192.5– $ 249.93. Nếu những con gấu thành công trong việc phá vỡ phạm vi thì việc tái kiểm định mức thấp nhất trong ngày 12/9 là $167,32 có thể xảy ra.

ETH/USD

Bất kỳ nỗ lực pullback nào cũng sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động và trên mức $249.93. Cặp ETH / USD sẽ có dấu hiệu sức mạnh nếu nó duy trì trên phạm vi.

Các trader nên chờ đợi cho một breakout và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $250 để bắt đầu bất kỳ vị trí mua nào. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên chờ đợi.

XRP/USD

Ripple đã giảm nhẹ dưới đường EMA 20 ngày, cho thấy việc chốt lời được thực hiện ở các mức giá cao hơn. Cả 2 đường trung bình động đều đi ngang và chỉ báo RSI gần với vùng trung lập. Điều này cho thấy sự củng cố trong ngắn hạn.

phan-tich-ky-thuat-ngay-20-10-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-stellar-litecoin-cardano-monero-tron

Cặp XRP / USD sẽ chuyển biến tiêu cực khi phá vỡ dưới mức $0.37185. Ở phía tăng giá, nó có một loạt các kháng cự tại $0.50, $0.55 và $0.625. Nó sẽ tiếp tục xu hướng tăng nếu giá duy trì trên $0.625.Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở mức giá hiện tại; do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên cặp tiền.

BCH/USD

Việc thiếu mua đã đẩy Bitcoin Cash đến đường hỗ trợ của tam giác đối xứng. Một breakdown khỏi tam giác sẽ tiếp tục xu hướng giảm và giá chìm xuống $300 với một hỗ trợ nhỏ tại mức thấp nhất trong ngày 11/09 tại $408.0182. Do đó, các trader nên bảo vệ vị thế mua của mình với các điểm dừng ở mức $400.

BCH/USD

EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm sau khi giữ nguyên trong vài ngày qua. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy người bán đang chiếm ưu thế. Cặp BCH / USD sẽ có dấu hiệu tăng điểm nếu giá bứt phá ra khỏi tam giác.

EOS/USD

Không có quá nhiều thứ xảy ra với EOS vì nó tiếp tục giao dịch gần với đường trung bình động. Nó đã được giao dịch trong phạm vi $4.4930– $6.8299 trong 2 tháng qua. Đường trung bình động và RSI trong vùng trung lập cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

EOS/USD

Người mua sẽ có ưu thế hơn nếu họ thành công trong việc đẩy cặp EOS / USD lên trên ngưỡng kháng cự trên $6.8299. Việc phá vỡ vùng hỗ trợ tại $3.8723– $4.49 khiến gấu chiếm ưu thế. Do đó, các trader nắm giữ các vị thế mua nên giữ dừng lỗ ở mức $4.9.

XLM/USD

Stellar đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên tại mức $0.24987525 vào ngày 17 và 18/10. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, các nhà đầu cơ giá không thể duy trì được mức cao hơn.

XLM/USD

Chúng tôi vẫn lạc quan về cặp XLM / USD vì nó tiếp tục giao dịch trên cả hai đường trung bình động và 2 đường này đang bắt đầu tăng lên. Nếu giá bứt phá và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự trên, nó sẽ làm mất hiệu lực tam giác giảm dần. Đó là dấu hiệu tăng giá. Do đó, chúng tôi vẫn giữ khuyến nghị mua trong phân tích trước .

Mặt khác, đồng tiền mã hóa này sẽ tìm thấy sự hỗ trợ mua tại các đường trung bình động. Bất kỳ sự phá vỡ nào của ngưỡng hỗ trợ này có thể khiến giá tái kiểm định vùng giữa $0.204 và $0.2148.

LTC/USD

Litecoin tiếp tục giao dịch bên dưới cả hai đường trung bình động. Đây là dấu hiệu tiêu cực. Gía giảm xuống dưới $52 có thể giảm xuống đáy của phạm vi tại $49,466. Đây sẽ là lần thứ tư altcoin này rời vào đáy phạm vi $49.466– $69.279 kể từ ngày 14/08.

LTC/USD

Nếu giá giảm xuống và đóng cửa dưới ngưỡng này thì có thể sẽ tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ thấp hơn tại $40.

Cặp LTC / USD sẽ báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng chỉ sau khi bứt phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên phạm vi. Chúng tôi cho rằng các trader nên chờ đợi sự bứt phá khỏi phạm vi trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua nào trong đó.

ADA/USD

Cardano đã quay đầu giảm từ đường SMA 50 ngày vào ngày 17/10. Nhiều khả năng sẽ tìm thấy một ngưỡng hỗ trợ tại $0.069. Dưới mức giá này, Cardano có thể giảm xuống ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại $0.060105.

ADA/USD

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI đang nhích về phía vùng trung lập. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa cả người mua và người bán.

Cặp ADA/USD sẽ tăng giá nếu nó vượt lên trên ngưỡng kháng cự trên tại $0.094256 và $0.111843.Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào ở mức hiện tại; do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

XMR/USD

Sau khi không vượt lên trên mức trung bình động trong vài ngày qua, Monero đã một lần nữa giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $107.8. Hiện tại, coin này có thể trượt đến hỗ trợ tiếp theo tại $100. Giảm xuống dưới mức này thì giá có thể tiếp tục giảm xuống $81.

XMR/USD

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy khả năng củng cố trong ngắn hạn.

Cặp XMR / USD có thể di chuyển lên đến $128.65 nếu nó mở rộng các đường trung bình động. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

TRX/USD

TRON đã giữ trên đường EMA 20 ngày trong 4 ngày qua, đây là một tín hiệu tích cực. Nó sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng nếu giá bứt phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên ngưỡng kháng cự trên tại $0.02815521.

TRX/USD

Các trader có thể mua khi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $0.03. Việc dừng lỗ ban đầu có thể được giữ ở mức $0.02 và có thể nâng lên sau đó.

Cặp TRX/USD sẽ suy yếu và chìm xuống mức $0.02 nếu nó giảm xuống dưới mức trung bình động. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ giao dịch nào trong phạm vi $0.0183– $0.02815521.

Xem thêm: Nordea dính líu vào scandal rửa tiền sau khi tuyên bố Bitcoin có “rủi ro rửa tiền cao”

Xem thêm: Blockchain có thể cách mạng hóa hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.