Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật ngày 24/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Vechain, Tezos

0

0

Thứ Tư, ngày 24/10: Thị trường tiền mã hóa tiếp tục xu hướng đi ngang của chúng ngày hôm nay, với tổng vốn hóa thị trường giảm nhẹ trong 24 giờ qua. Các thị trường hiện đang cho thấy những tín hiệu hỗn hợp khi hầu hết các đồng tiền hàng đầu giao dịch ngang, tăng hoặc giảm ít quanh 1%.

phan-tich-ky-thuat-ngay-24-10-bitcoin-ethereum-ripple-vechain-tezos

Bitcoin (BTC) giảm chưa đến 0.1% trong 24 giờ qua và hiện giao dịch ở mức $6,480.36. Đồng tiền mã hóa hàng đầu đã chứng kiến sự biến động nhỏ trong ngày, giảm xuống mức thấp nhất là $6,454 trong khi mức cao nhất trong ngày đạt $6,506. Trong tuần, Bitcoin đã giảm khoảng 1,7%, với khoảng giá hiện tại dao động ở mức tương tự như ngày 19/10.

Ethereum ( ETH ), tiền mã hóa đứng thứ hai theo giới hạn thị trường, giảm 0.11% trong khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch ở mức $204 vào thời điểm viết bài. Altcoin này đã chứng kiến điểm giá cao nhất trong tuần vào ngày 16/10 là $210, với mức thấp hàng tuần là $201.

Ripple ( XRP ) vừa có cuộc bứt phá nhẹ. Coin này hiện đang tăng 1,66% trong 24 giờ. Giao dịch ở mức $0.461. Đồng tiền mã hóa này đã giảm gần 6% so với tuần trước.

Vốn hóa thị trường đạt mức cao $211 tỷ vào ngày hôm qua, giảm xuống còn $209 tỷ vào thời điểm viết bài. Giá trị vốn hóa thị trường hôm nay giảm xuống còn $207 tỷ, trong khi mức thấp nhất trong ngày hôm qua là $208 tỷ. Trong tuần, tổng vốn hóa thị trường tương đối ổn định, với mức cao $212 tỷ.

Khối lượng giao dịch hàng ngày đã dao động quanh mức $10 tỷ trong ngày, sau khi tăng đột biến gần đây từ mức $9 tỷ vào ngày 21/10 . CoinMarketCap đã hủy niêm yết một số đồng tiền mã hóa với tổng số coin giảm từ 2.112 xuống còn 2.056 ở thời điểm hiện tại.

VeChain ( VET ), đồng tiền mã hóa đứng vị trí thứ 19 trên thị trường, đã đạt được mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua trong số 20 đồng tiền mã hóa hàng đầu. Altcoin này tăng 3.91% và giao dịch ở mức $0.011 nhưng vẫn giảm khoảng 0.62% trong 7 ngày qua. Trong khi đó, Tezos (XTZ) là coin giảm mạnh nhất trong top 20 với mức giảm 3.29% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức giá $1.37.

Sáng sớm ngày hôm nay, Binance – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới đã mua lại khoản đầu tư từ một công ty con của công ty đầu tư thuộc sở hữu của chính phủ Singapore, Temasek Holdings. Theo thông báo chính thức , Binance sẽ ra mắt giao dịch crypto-fiat ở Uganda vào ngày mai, với cặp giao dịch đầu tiên là BTC/Ugandan shilling (UGX) và ETH/UGX.

Hôm qua, Giám đốc điều hành của ứng dụng đầu tư tiền mã hóa Circle, Jeremy Allaire, kêu gọi các nền kinh tế toàn cầu phát triển quy định phối hợp của tiền mã hóa, đồng thời nhấn mạnh rằng cần phải đặc biệt chú ý đến quy định của các ICO cũng như sự thao túng thị trường và các chính sách nhận diện danh tính khách hàng KYC.

Xem thêm: VanEck nói với SEC rằng mối lo ngại về ETF Bitcoin đã được giải quyết

Xem thêm: Samsung SDS hợp tác với ABN AMRO để ứng dụng Blockchain tại cảng vận chuyển lớn nhất châu Âu Rotterdam

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.