Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật ngày 28/10: Bitcoin, Ethereum, Stellar, NEM, IOTA

0

0

Các hợp đồng tương lai Bitcoin có thể đã hết hạn, nhưng ngay cả điều đó cũng không tạo ra sự biến động đối với đồng tiền mã hóa này khi thị trường đi ngang vào Chủ Nhật ngày 28/10.

Coin360

Dữ liệu từ CoinMarketCap và Coin360 xác nhận rằng cuối tuần giao dịch – và với ngày thanh toán cho các hợp đồng tương lai Bitcoin của CME Group – về cơ bản không ảnh hưởng đến giá Bitcoin (BTC) hoặc các altcoin khác.

Hành vi này đánh dấu một sự tương phản rõ rệt so với vài tháng trước, với các hợp đồng tương lai sắp xảy ra trước đó gây ra những tổn thất trong thời gian trước ngày thanh toán của chúng.

Hôm thứ Bảy, Cointelegraph đã lưu ý rằng sự biến động của Bitcoin đã chạm mức thấp nhất trong 18 tháng giữa bối cảnh các dự báo hỗn hợp về thị trường gấu 2018 kết thúc trong ngắn hạn.

Đồng thời, các nhà bình luận đã tuyên bố rằng nền kinh tế tiền mã hóa cũng có thể sẽ có một sự gia tăng đột ngột không báo trước, không phụ thuộc vào tác động của các nhà đầu tư tổ chức vào không gian được dự kiến sẽ xảy ra ​​trong nửa đầu năm tới.

Trong khi đó, tỷ giá BTC/USD vẫn ở mức cao. Vào thời điểm viết bài, cặp giao dịch này ở mức $ 6,482 và hầu như không biến động trong 24 giờ qua.

BTC
Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin

Trong top 20 thì các coin hiện cũng hầu như không biến động. Ethereum (ETH) cũng đã giữ mức ổn định kể từ hôm thứ Sáu.

Hỗ trợ tại $200 đã được giữ, ETH/USD đang tăng nhẹ và đạt $204.36 tại thời điểm viết bài.

ETH
Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum

Stellar (XLM) đã giảm 2,37% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức $0.227634. Đồng tiền xếp hạng thứ 17 – NEM (XEM) đã chứng kiến mức giảm 2.36% và giao dịch ở mức $0.09. Mức giảm mạnh nhất trong ngày thuộc về IOTA (MIOTA) khi giảm tới 2.84% và hiện giao dịch ở mức $0.475693.

Global
Biểu đồ tổng giá trị vốn hóa thị trường trong 7 ngày

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hầu như không thay đổi trong 24 giờ qua và ngay cả trong tuần khi quanh quẩn ở ngưỡng khoảng 209 tỷ USD.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.