Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật ngày 29/10: EOS, Ripple, Ethereum Classic, Dash, Monero

0

0

Các thị trường tiền mã hóa bị kẹt trong một phạm vi rất chặt trong vài tuần qua. Nó cần một chất xúc tác mạnh để thoát khỏi sự củng cố này. Breakout hoặc breakdown phạm vi có khả năng bắt đầu một xu hướng mới sẽ có hiệu lực trong vài ngày tới.

Mặc dù rất khó để dự đoán sự kiện tin tức chính xác nào sẽ kích hoạt sự phản ứng từ các trader nhưng chúng ta có thể đoán trước được. Kết quả của đề xuất Bitcoin ETF là một trong những sự kiện có khả năng gây ra một động thái lớn nhất.

Thực tế là các thị trường tiền mã hóa không bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm trong thị trường chứng khoán trong vài ngày qua là một điều tích cực. Nếu điều này tiếp tục, chúng tôi dự đoán một số tiền đầu cơ sẽ chuyển sang tiền mã hóa, dẫn đến một chuyển động tăng mạnh.

Là trader, chúng ta nên theo dõi các mức quan trọng đảm bảo hành động. Chúng ta hãy nhìn vào 5 coin có hiệu suất hàng đầu trong 7 ngày qua và tìm hiểu xem chúng có đang hình thành bất kỳ thiết lập mua nào không.

EOS/USD

Ngoài Tether thì EOS là coin có màn trình diễn tốt nhất trong bảy ngày qua, tăng dưới 1%.

Freewallet, một ví tiền điện tử, đã thông báo việc phát hành một chiếc ví EOS mới, nơi người dùng có thể thực hiện tất cả các giao dịch miễn phí. Trong tuần, mạng EOS chứng kiến số lượng tài khoản hoạt động hàng ngày đạt kỷ lục 60.000. Sự phổ biến ngày càng tăng có phản ánh ở mức giá cao hơn không?

EOS

Cặp EOS/USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm là $3.8723 vào ngày 18/03. Từ đó, nó đã tăng lên mức cao mới $23.0290 vào ngày 29 tháng Tư, tăng khoảng 494% chỉ trong hơn một tháng. Tuy nhiên, breakout lên các mức cao mới trên $18.67 đã trở thành bẫy tăng giá vì giá đã giảm khoảng 76% kể từ đó.

Từ giữa tháng 8, đồng tiền mã hóa này đã được giao dịch trong phạm vi từ $6.8299-$4.4930. Một breakdown phạm vi này sẽ tái kiểm định ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $3.8723. Dưới mức này thì giá có thể giảm xuống $3 và $2.4.

Mặt khác, giá bứt phá vượt qua $6.8299 thì có thể tăng lên $9.4456. Nếu mức này vượt qua, giá có thể tăng lên đến $15.

XRP/USD

Sự tiến triển của xRapid , nền tảng thanh toán thời gian thực và các giải pháp thanh toán xCurrent đã giữ Ripple trong tin tức trong vài ngày qua. Công ty đã báo cáo rằng họ đã bán được 163,33 triệu USD XRP trong quý 3, tăng 122% so với doanh số bán hàng của quý trước là 73,53 triệu USD. Ripple cũng thuê Amir Sarhangi làm phó chủ tịch sản phẩm, người đứng đầu các dịch vụ truyền thông phong phú của Google (RCS), dẫn đầu RippleNet, một mạng thanh toán.

Các sự kiện này ảnh hưởng như thế nào đến giá của nó?

XRP

Cả hai đường trung bình động đều đang đi ngang và chỉ báo RSI cũng là điểm giữa. Điều này dẫn đến một hành động bị ràng buộc phạm vi trong vài tuần tới.

Mặc dù cặp XRP/USD đã thường xuyên tạo ra những mức thấp mới trong năm 2018 nhưng bò đang đang cố gắng phá vỡ chuỗi đó.

Sự phục hồi trên ngưỡng kháng cự trên tại $0.76440 có thể xác nhận đáy và giá có thể đạt $0.96 và $1.22.

Mặt khác, giá phá xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $0.37185 sẽ khiến coin này giảm xuống mức thấp nhất trong năm là $0.25300.

ETC/USD

Ethereum Classic đã chứng kiến những diễn biến tích cực trong vài tuần qua. Donald McIntyre, nguyên Phó chủ tịch của Morgan Stanley, tin rằng ETC có “một vị trí thị trường vô cùng độc đáo trong một niche vô cùng có giá trị” trong lĩnh vực tiền mã hóa.

ETC

Cặp ETC/USD đã giao dịch gần mức hỗ trợ mạnh $9.5 trong khoảng một tháng rưỡi. Đây là mức hỗ trợ quan trọng vì nó chưa bị phá vỡ kể từ cuối tháng 5 năm ngoái. Nếu giá giảm xuống dưới $9.5, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ thấp hơn tại $5.2.

Giá hiện tại đang nằm dưới cả hai đường trung bình động, và đường EMA 20 tuần đã giảm xuống – điều này cho thấy rằng bò đang chiếm ưu thế.

Ngược lại, một breakout trên $11.883 sẽ cho thấy sức mạnh và có thể đẩy giá tiền mã hóa lên $14.5 và sau đó là $14.5.

DASH/USD

Thông báo gần đây về việc tích hợp Uphold trực tiếp vào ví điện thoại di động chính thức của Dash và quan hệ đối tác giữa Dash và công ty thẻ ghi nợ tiền mã hóa FuzeX đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các trader. Hành động giá gần đây có cho thấy sự hình thành đáy không? Hãy cùng tìm hiểu.

DASH

Xu hướng trong cặp DASH/USD rõ ràng là giảm. Nó đã liên tục tạo ra các mức thấp thấp hơn trong năm, được đánh dấu là hình elip trên biểu đồ. Giá đã ở dưới đường EMA 20 tuần kể từ cuối tháng 2 năm nay.

Bò đã cố gắng đẩy giá cao hơn vào cuối tháng 8, nhưng việc thiếu mua tiếp theo dẫn đến đồng tiền kỹ thuật số từ bỏ hầu hết lợi nhuận của nó. Hiện tại, các nhà đầu cơ giá đang cố gắng bảo vệ mức thấp nhất trong năm là $129.58. Một sự phá vỡ của các mức thấp sẽ tiếp tục xu hướng giảm và giá chìm xuống mức hỗ trợ thấp hơn tiếp theo là $113.

Đồng tiền mã hóa này sẽ có dấu hiệu quay đầu nếu nó phá vỡ ngưỡng kháng cự trên tại $229.24. Breakout mức giá này có thể mang giá đến mục tiêu tối thiểu là $339 với kháng cự nhỏ tại $266.

XMR/USD

Mặc dù Monero đã nâng cấp để giảm phí rút tiền khoảng 95% nhưng điều này vẫn không đủ để thay đổi xu hướng lớn hơn.

XMR

Cặp XMR/USD có hỗ trợ mạnh gần với mức $81, mức giá đã không bị phá vỡ trong hơn một năm. Do đó, điều này sẽ trở thành mức giá để xem xét xu hướng giảm. Bất kỳ sự bứt phá nào trên cơ sở đóng cửa hàng tuần (khung thời gian UTC) có thể đẩy giá về phía ngưỡng hỗ trợ thấp hơn tại $58-$52.

Hiện tại, đồng tiền mã hóa này đang được giao dịch trong phạm vi hẹp $128.65-100.453. Việc phá vỡ đáy của dải giá này sẽ tái kiểm định mức $81, trong khi đó, breakout dải giá có thể dẫn đến mức tăng lên $150.

Chúng tôi tin rằng một breakout trên $150 sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới và có thể đẩy đồng tiền mã hóa này lên mức $220 và cao hơn tới là mức $300.

Xem thêm: Ripple thuê Key Player của Google khi XRP mở rộng trên hai sàn giao dịch tiền mã hóa mới

Xem thêm: Bitcoin [BTC] hiện đang ‘Mua 1 nhận 2’, CEO Pantera Capital cho biết

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.