Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật REEF, LUNA và BTS vào ngày 22/2/2021

0

Giá REEF đã và đang đạt đến điểm hợp lưu của các mức hỗ trợ và sẽ sớm bắt đầu phục hồi, thoát ra khỏi mô hình hiện tại của nó.

BTS hiện đang trong quá trình xác nhận vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó làm hỗ trợ. Miễn là nó đang giao dịch ở trên, xu hướng là tăng.

Terra (LUNA) có khả năng đạt đến đỉnh của động thái parabol và sẽ điều chỉnh trong thời gian tới.

Reef (REEF)

REEF theo dõi đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 11/1. Cho đến nay, nó đã xác nhận 3 lần và gần đạt được lần thứ tư.

Đường hỗ trợ tăng dần cũng trùng với vùng hỗ trợ nhỏ 0.036 đô la và đường hỗ trợ của nêm giảm dần tiềm năng – đây là một mô hình tăng giá.

Trong khi chỉ báo RSI là trung lập, MACD hỗ trợ khả năng breakout (bứt phá) và tiếp tục xu hướng tăng sau đó. Do vậy, REEF nên thoát ra khỏi mô hình hiện tại và tiếp tục tăng cao hơn.

Biểu đồ REEF | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy REEF đang ở trong sóng thứ ba mở rộng (màu cam), hiện đang giao dịch trong sóng phụ thứ năm (màu đen).

Mục tiêu có khả năng xảy ra nhất cho đỉnh của động thái hiện tại là giữa 0.071-0.073 đô la, được tìm thấy bằng cách sử dụng kết hợp các mức thoái lui bên ngoài và fib projection.

Biểu đồ REEF | Nguồn: TradingView

Terra (LUNA)

LUNA tăng nhanh kể từ đầu tháng 2 khi nó được giao dịch gần 1 đô la. Cho đến nay, giá đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 8.45 đô la, vào ngày 9 và 21/2. Tuy nhiên, cả hai lần đều để lại một bấc dài phía trên sau đó và bị từ chối.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm, vì MACD đang giảm, chỉ báo RSI đã cắt xuống dưới 70 và Stochastic Oscillator thực hiện bearish cross (giao cắt giảm giá). Do đó, LUNA có khả năng giảm xuống mức Fib thoái lui 0.5-0.618 lần lượt tại 4.66 đô la và 3.76 đô la.

LUNA

Biểu đồ LUNA | Nguồn: TradingView

BitShares (BTS)

Vào ngày 10/2, BTS đã breakout trên vùng kháng cự 0.056 đô la, trước đó đã ở mức giá cao nhất mọi thời đại vào tháng 8/2020.

BTS đã đạt mức cao 0.081 đô la vào ngày 14/2, nhưng giảm dần kể từ đó và hiện đang trong quá trình xác nhận khu vực 0.056 đô la làm hỗ trợ.

Mặc dù MACD giảm, RSI và Stochastic Oscillator vẫn đang tăng. Nếu BTS xoay sở để bật lên, các vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ lần lượt là 0.092 và 0.14 đô la.

Biểu đồ BTS | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 6 giờ ngắn hạn hơn cho thấy BTS giao dịch bên trong tam giác đối xứng và đang tiến gần đến điểm hội tụ giữa kháng cự và hỗ trợ. Do đó, di chuyển nhanh chóng theo một hướng là có thể xảy ra.

Nếu BTS cố gắng breakout và sau đó vượt qua vùng kháng cự nhỏ 0.065 đô la, nó sẽ xác nhận xu hướng tăng. Mặc dù không có dấu hiệu ngắn hạn nào cho thấy điều này sẽ xảy ra, nhưng khung thời gian hàng ngày hỗ trợ khả năng breakout.

Biểu đồ BTS | Nguồn: TradingView

Các bạn có thể xem giá REEF, LUNA, BTS tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.