Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật XLM ngày 26/8

0

Mặc dù có nhiều nỗ lực củng cố tăng giá kể từ năm 2018 nhưng XLM không thể phát triển xu hướng tăng liên tục. Sức mạnh đảo ngược xu hướng tăng tiềm năng có thể được phân tích dựa trên EMA, phạm vi hiển thị hồ sơ khối lượng, điểm xoay, đám mây Ichimoku và các mô hình biểu đồ.

Trên biểu đồ hàng ngày của cặp XLM/USD, EMA 50 ngày và 200 ngày đã giao cắt tăng vào giữa tháng 5 sau xu hướng giảm kéo dài 695 ngày. Với giá giao ngay nằm trên cả đường EMA 50 ngày và 200 ngày, xu hướng tăng giá dự kiến sẽ tiếp tục. EMA 200 ngày ở mức 0,079 đô la hiện sẽ đóng vai trò hỗ trợ. Điểm xoay hàng năm ở mức 0,082 đô la Mỹ cũng đóng vai trò hỗ trợ.

Khối lượng và kháng cự tại điểm xoay hàng năm nằm ở mức 0,125 đô la với mục tiêu tăng giá tiềm năng là 0,2-0,23 đô la. Nếu các đáy cục bộ hiện tại bị phá vỡ, hỗ trợ khối lượng nằm ở khoảng 0,037 và 0,017 đô la Mỹ. Không có khối lượng hoạt động hoặc phân kỳ RSI tại thời điểm này.

Về đám mây Ichimoku, có 4 chỉ số chính: giá hiện tại liên quan đến đám mây, màu sắc của đám mây (màu đỏ là giảm, màu xanh là tăng), giao cắt Tenkan (T) và Kijun (K), Lagging Span. Giao dịch thường được mở khi hầu hết tín hiệu chuyển từ giảm sang tăng hoặc ngược lại.

Các chỉ số đám mây trong khung thời gian 2 ngày được thiết lập với giá trị gấp đôi (20/60/120/30) để có tín hiệu chính xác hơn, hiện đang tăng giá: giá giao ngay ở trên đám mây, đám mây tăng giá, giao cắt TK tăng giá và Lagging Span nằm trên đám mây, cao hơn giá giao ngay. Hỗ trợ Kijun là 0,089 đô la. Xu hướng bây giờ vẫn sẽ tăng miễn là giá giao ngay ở trên đám mây.

XLM

Trên biểu đồ XLM/BTC hàng tuần, các chỉ số đám mây chủ yếu là giảm. Tuy nhiên, giao cắt TK tăng giá nằm dưới đám mây báo hiệu kết thúc xu hướng giảm. Thiết lập giao dịch tiềm năng tiếp theo là tiếp cận đám mây với điểm vào long gần 1.000 sats cuối năm 2020. Nếu không, mọi động thái tiếp tục xu hướng giảm đều có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức thấp trước đó 500 sats.

XLM

Cuối cùng, trên biểu đồ hàng ngày cho cặp XLM/BTC, các chỉ số tiếp tục đề xuất xu hướng tăng với giá trên đường EMA 200 ngày và ngay dưới đám mây hàng ngày. Giá duy trì trên vùng kháng cự 900 sat sẽ xác nhận xu hướng tăng. Hỗ trợ VPVR khối lượng lớn nằm trong khoảng 300-500 sat với mức kháng cự VPVR và điểm xoay hàng năm tại vùng 1.600 sat.

XLM

Kết luận<

Bất chấp các đợt airdrop của Blockchain.com, Coinbase và Keybase trong 2 năm qua, địa chỉ hoạt động vẫn tiếp tục giảm. Với nỗ lực tăng mức độ sử dụng XLM để trở thành kho lưu trữ giá trị, SDF đã cắt giảm 55% tổng nguồn cung vào cuối năm ngoái, cũng như vận động thành công loại bỏ lạm phát trên mạng.

Giao dịch mỗi ngày tăng đáng kể trong 3 tháng qua, đạt mức cao mới mọi thời đại, vì giá trị giao dịch trung bình gần 1.000 USD – 2.000 USD trong cùng thời kỳ. Dựa trên số lượng quan hệ đối tác ngày càng tăng, mạng này nhằm mục đích cạnh tranh trực tiếp với XRP trong lĩnh vực thanh toán, chuyển tiền và ETH trong lĩnh vực ICO, STO.

Các chỉ số kỹ thuật cho cặp XLM/USD tiếp tục đề xuất xu hướng tăng giá. Với mức giá giao ngay hiện tại trên cả đường EMA 200 ngày và đám mây hàng ngày, động lực tăng giá sẽ tiếp tục đẩy cặp tiền này lên cao hơn trong vài tuần tới. Dựa trên VPVR và các điểm xoay hàng năm, mức kháng cự tăng đáng kể đầu tiên là 0,125 đô la. Nếu không, mức thấp hàng năm mới rất có thể đưa giá về vùng 0,017 đô la.

Trong khi đó, các chỉ số kỹ thuật cho cặp XLM/BTC đã nghiêng từ trung lập sang tăng trong vài tuần qua vì giá giao ngay hiện phá vỡ trên phạm vi trước đó, giống như mô hình tích lũy Wyckoff. Đà tăng mạnh có khả năng tiếp tục trong tương lai gần vì giá giao ngay nằm trên đường EMA 200 ngày và ngay dưới đám mây hàng ngày. Dựa trên Kijun hàng tuần, VPVR và điểm xoay hàng năm, mức kháng cự tăng mạnh tại 1.600 sats với mục tiêu dài hạn là 2.300 sats.

Các bạn có thể xem giá XLM tại đây.

Thùy Trang

Theo Bravenewcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.