Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích xu hướng hiện tại của LTC

0

Giá Litecoin đã bứt phá lên trên một đường kháng cự dài hạn và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Vẫn chưa rõ liệu LTC có tiếp tục tăng lên hay không. Tuy nhiên, miễn là nó được giao dịch bên trên hai mức hỗ trợ được nêu dưới đây, thì khả năng tiếp tục vẫn còn cao.

Đột phá dài hạn<

Vào đầu tháng 7, giá LTC đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần được kéo dài trong 889 ngày trước đó. Sự sụt giảm trong tuần này được dùng để xác thực đường này là hỗ trợ, một sự kiện thường xảy ra sau khi đột phá.

Các chỉ báo kỹ thuật là trung tính, nghiêng về xu hướng giảm. Có một sự phân kỳ giảm giá ẩn đã phát triển trên RSI trước khi có sự sụt giảm hiện tại. Ngoài ra, stochastic RSI đang nằm trong vùng quá mua và đã bắt đầu giảm.

Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu rõ ràng nào về sự đảo chiều giảm giá.

xu-huong-ltc

Biểu đồ LTC/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Khung thời gian hàng ngày đang hiển thị hai mức hỗ trợ, được tìm thấy ở mức $ 47 và $ 40. Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ đầu tiền.

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày cho thấy điều ngược lại với khung thời gian hàng tuần, khi chúng cho thấy rằng giá đang bị bán quá mức ở thời điểm hiện tại.

Cả RSI và MACD đều đang ở mức thấp nhất kể từ cú sụp đổ vào tháng 3 và stochastic RSI đang nằm trong vùng quá bán, và hiện đang nằm ở mức tương tự như trong tháng 6, trước khi có một động thái tăng đáng kể.

Do đó, miễn là giá được giao dịch trên một trong hai mức hỗ trợ này, khả năng tiếp tục tăng vẫn còn cao.

xu-huong-ltc

Biểu đồ LTC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng <

Số lượng sóng kể từ mức thấp ngày 13 tháng 3 là không hoàn toàn rõ ràng. Một khả năng là giá đã hoàn thành mô hình elliott năm sóng (màu đen bên dưới) và hiện đang điều chỉnh. Do khoảng thời gian của động thái tăng trước đó, nên sự điều chỉnh có thể kéo dài trong vài tuần.

Điều bất thường về sự hình thành này là độ dài của sóng 1-2 so với sóng 3-4-5 và thực tế là khối lượng giao dịch cao hơn được ghi nhận trong sóng 5, điều này là không phổ biến.

xu-huong-ltc

Biểu đồ LTC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khả năng khác là giá đã tạo ra sóng 1-2 của sóng chính thứ 3. Điều này có nghĩa là sau khi hoàn thành sóng 1-2 (màu đen bên dưới), giá đã bắt đầu sóng 3 và hiện đang nằm ở sóng phụ thứ 3 (màu cam).

Số lượng sóng cụ thể này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng 2 ngày 27 tháng 7 ở mức $ 39,10.

xu-huong-ltc

Biểu đồ LTC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

LTC/BTC<

Nhà phân tích Filbfilb đã phác thảo biểu đồ LTC / BTC cho thấy giá đang giao dịch rất gần với mức thấp nhất mọi thời đại của nó.

xu-huong-ltc

Nguồn: Twitter

Mặc dù điều này là đúng, nhưng giá đã mất đi mức hỗ trợ quan trọng tại ₿0.0057, hiện đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Cho đến khi LTC thành công trong việc lấy lại mức này, thì hành động giá không thể được coi là tăng giá.

Nếu giá phục hồi được mức này, thì sự sụt giảm hiện tại có thể được coi là một độ lệch dưới phạm vi thấp. Các chỉ báo kỹ thuật là tương đối lạc quan. Chỉ báo RSI đã hình thành phân kỳ tăng và Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross.

MACD đang tăng và mặc dù nó đang trong quá trình tạo ra một thanh histogram thấp hơn, vẫn còn hai ngày nữa cây nến hàng tuần mới đóng cửa.

Nếu giá lấy lại mức ₿0,0057, thì nó có thể tăng lên mức ₿0,008.

xu-huong-ltc

Biểu đồ LTC/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LTC ở đây.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.