Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phản ứng của ETH đối với mức hỗ trợ quan trọng này sẽ quyết định số phận của nó trong năm 2020

0

ETH đã chứng kiến một số hành động giá mờ nhạt trong thời gian gần đây, chu kỳ sideways của nó trong vài tuần qua có thể sớm kết thúc khi nó liên tục phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng.

Các nhà phân tích lưu ý rằng phản ứng ở cấp độ này có thể đóng một vai trò to lớn trong việc xác định hướng đi của nó trong suốt nửa cuối năm nay.

Nếu ETH không thể thực hiện một phản ứng tăng giá mạnh mẽ tại hỗ trợ này, nó có thể là một dấu hiệu của sự yếu kém tiềm ẩn, báo hiệu rằng xu hướng giảm tiếp theo sắp xảy ra.

Một nhà đầu tư mạo hiểm tin rằng cơ hội của ETH bước vào một xu hướng giảm giá trong ngắn hạn đang phát triển hơn khi giao dịch đi ngang mà không có xu hướng rõ ràng.

Nhà đầu tư mạo hiểm dự báo giá giảm trong ngắn hạn<

229 đô la là nơi trước đây ETH đã tìm thấy một số hỗ trợ quan trọng. Nếu người mua không thể hỗ trợ nó ở đây và không thể đẩy nó trở lại phạm vi giao dịch được thiết lập trước đó của nó trong khoảng từ 230 đến 250 đô la, ETH có thể bị kẹt trong một xu hướng giảm mạnh.

Chris Burniske giải thích rằng cơ hội ETH nhìn thấy nhược điểm ngày càng tăng khi nó tiếp tục suy yếu ở mức giá hiện tại.

“BTC & ETH càng mờ dần ở đây, chúng ta càng có nhiều khả năng kiểm tra các hỗ trợ chính về phía giảm, bất chấp các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của cả hai. Tôi thấy điều này khi nhiều sự hoang mang vĩ mô được điều khiển hơn cho tương lai tiền điện tử”.

Đây là cấp độ quan trọng có thể quyết định tương lai của ETH<

Cactus đã giải thích trong một tweet gần đây rằng phản ứng ETH vào khu vực 220 đô la sẽ rất quan trọng để xác định nơi nó sẽ có xu hướng trong những tháng tới.

Anh ta đang hi vọng nó sẽ tăng trong khu vực giá này, nhưng điều này có thể phụ thuộc vào hành động giá Bitcoin.

“Cập nhật ETH LTF: Hiện đang chờ PA giảm xuống và tham gia vào khu vực 220 đô la rất mạnh này, đây là mức rất quan trọng cho hành động giá trong lúc này, hiện tại đang có các đơn đặt hàng sẵn sàng để được lấp đầy ở đó và đang mong đợi một sự phục hồi lên 230 đô la”.

Phản ứng của ETH đối với mức hỗ trợ quan trọng này sẽ quyết định số phận của nó trong năm 2020

Các bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.