Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phe bò Bitcoin nên đánh dấu ngày này trên lịch của họ

0

Nhà phân tích tiền điện tử Justin Bennett nói rằng phe bò phải theo dõi chặt chẽ thời điểm này, vì tiền điền tử chuẩn có thể tạo đáy và tăng vọt.

Trong một video mới, Bennett nói rằng ngày hết hạn hợp đồng tương lai hàng tháng đóng một vai trò quan trọng trong hành động giá của Bitcoin, thường tương quan với đỉnh và đáy cục bộ.

phe-bo-bitcoin

Nguồn: Justin Bennett

Nhà phân tích cho rằng nếu giá Bitcoin theo dõi thời gian hết hạn hợp đồng tương lai hàng tháng, thì nó cũng có thể tương quan với thời gian hết hạn hạn hàng quý. Ông lưu ý rằng vào ngày 25 tháng 6, hợp đồng tương lai quý 2 của Bitcoin sẽ hết hạn, và nó có khả năng đánh dấu mức đáy đối với tiền điện tử chuẩn và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

“Quan điểm của tôi là nếu Bitcoin theo dõi thời gian hết hạn hợp đồng tương lai hàng tháng… thì đó là lý do mà nó cũng có thể theo dõi thời gian hết hạn hợp đồng tương lai hàng quý. Và đúng như vậy, Bitcoin đã tạo đỉnh ngay sau khi tháng 4 bắt đầu. Nếu lý thuyết này được giữ vững, thì Bitcoin có thể chạm đáy vào khoảng ngày 25 tháng 6. Đó là khi hợp đồng tương lai quý 2 hết hạn. Vì vậy, ngày 25 tháng 6 sẽ là một ngày mà bạn cần chú ý”.

Bennett cũng tính rằng cho đến lúc đó, Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử có thể phải đối mặt với áp lực giảm giá.

“Tuy nhiên, nếu lý thuyết này có giá trị, thì điều quan trọng cần lưu ý là tiền điện tử có thể chịu áp lực trong vài tuần tới cho đến khi hợp đồng hết hạn vào ngày 25 tháng 6…

Đó chỉ là quan điểm của tôi, nhưng với những gì chúng ta đã thấy từ các thời điểm hết hạn hợp đồng tương lai hàng tháng, tôi nghĩ rằng lý thuyết này sẽ gieo vần”.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.