Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phí bảo hiểm Grayscale Litecoin bùng nổ hơn 1,100%

0

Grayscale Investments đang đưa tài sản tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo với các quỹ OTC của nó. Sự ra mắt gần đây của quỹ ủy thác Litecoin và Bitcoin Cash đã mở ra sự gia tăng giá trị lớn.

“Grayscale Litecoin Trust đã được giao dịch công khai vào thứ Ba tuần này và đã giao dịch với mức phí bảo hiểm cao kể từ khi ra mắt.

Hiện tại, phí bảo hiểm của LTCN đang ở mức cao ngất ngưởng 753%.

Nhu cầu bán lẻ cao đối với tiếp xúc LTC tạo ra lợi nhuận hấp dẫn cho những nhà đầu tư ban đầu của quỹ tín thác”.

Sáu tỷ đô la<

Với hơn 6 tỷ đô la tài sản tiền điện tử đang được quản lý (AUM), Grayscale Investments đang xoay vòng tiền. Với việc niêm yết công khai các quỹ tín thác Litecoin (LTCN) và Bitcoin Cash (BCHG), con số đó có thể sẽ tiếp tục tăng lên.

Trong khi các nhà đầu tư tổ chức có thể truy cập các tài sản này thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử, họ rõ ràng đang chọn làm như vậy trong các thị trường truyền thống.

Grayscale Litecoin Premium bùng nổ hơn 1,100%

Giá Grayscale so với NAV | Nguồn: Arcane Research

Vào thứ Tư, chỉ một ngày sau khi ra mắt, Litecoin Trust đã bán với giá cao hơn 753% so với NAV (Giá trị tài sản ròng), theo Arcane Research. Điều này có nghĩa là một phần của quỹ tín thác (chủ yếu nắm giữ Litecoin) có giá trị gấp 7 lần giá trị ròng của nó.

Sáng hôm qua (ngày 21/8), giá LTCN là 65 đô la và số lượng Litecoin trên mỗi cổ phiếu tương đương với 5,50 đô la. (Theo Grayscale, mỗi cổ phiếu có 0,09400225 Litecoin). Giá của 1 Litecoin trên thị trường tiền điện tử là khoảng 59 đô la vào thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, mua vào thứ Tư có thể đã có lãi. Phí bảo hiểm ở mức cao nhất của quỹ tín thác là 78,74 đô la là khoảng 1.400%.

Grayscale Litecoin Premium bùng nổ hơn 1,100%

Tương tự, Bitcoin Cash Trust đã giao dịch khá nhiều so với NAV. Grayscale cho biết mỗi cổ phiếu của BCHG có 0,00940023 Bitcoin Cash. Với mức giá hiện tại là 284,7 đô la, nghĩa là mỗi cổ phiếu trị giá 2,76 đô la. Tuy nhiên, The Trust đang giao dịch ở mức 18,03 đô la, chỉ cao hơn 653%.

Trong trường hợp nhà đầu tư muốn đa dạng hóa, Grayscale cũng cung cấp Quỹ Digital Large Cap (GDLC). Nó có BTC, ETH, XRP, BCH và LTC.

Khi viết bài, LTCN giảm 17% trong ngày, xuống còn 59 đô la.

Cú hích lớn<

Không giống như nhiều công ty tài sản tiền điện tử, Grayscale đang đưa các dịch vụ của họ trở thành xu hướng chủ đạo. Một quảng cáo truyền hình gần đây cho quỹ tín thác tiền điện tử Grayscale được phát sóng trên các truyền hình tài chính lớn, bao gồm cả CNBC.

Đầu tháng này, Grayscale đã đăng ký Ethereum Trust với SEC. Động thái này sẽ cải thiện khả năng tiếp cận và thanh khoản cho quỹ tín thác. Không có gì ngạc nhiên khi nó cũng được giao dịch ở mức phí bảo hiểm, 700% so với Ether trên các sàn giao dịch.

Trong khi đó, Grayscale đã đăng ký quỹ ủy thác Bitcoin thành công. Tài sản đó tăng gấp đôi giá trị và hiện chứa hơn 5 tỷ đô la trong AUM. Hiện nó chiếm khoảng 2,3% nguồn cung Bitcoin.

Sự thành công liên tục của các quỹ tín thác của Grayscale có thể sẽ nâng cao nhận thức của công chúng. Sự phấn khích và cường điệu khiến công chúng quen với ý tưởng rằng tiền điện tử có giá trị thực. Nhưng mức phí bảo hiểm điên rồ mà họ giao dịch nhấn mạnh rằng con đường dẫn đến việc áp dụng chính thống sẽ không hề suôn sẻ.

Ông Giáo

Theo BeinCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.