Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Polkadot (DOT) có thể sắp hoàn thành đợt điều chỉnh

0

Giá Polkadot (DOT) đang tiếp cận vùng hỗ trợ quan trọng, nơi có thể giúp giá bắt đầu một lần nảy và báo hiệu sự kết thúc của đợt điều chỉnh hiện tại.

Sau khi giảm mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 1 tháng 9, DOT đạt mức thấp cục bộ là $ 3,53 vào ngày 5 tháng 9 và bắt đầu tăng trở lại.

Động thái này tiếp tục cho đến ngày 14 tháng 9 khi giá quay trở lại mức $ 5,57 trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, DOT đã đạt đến đỉnh, phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và đã giảm kể từ đó.

Phạm vi giao dịch của DOT<

Mức cao cục bộ đã xác nhận khu vực $ 5,65 là vùng kháng cự. Hiện tại, giá đang giao dịch gần $ 4,10 sau khi chạm mức thấp $ 3,95 trong ngày.

dot-dieu-chinh

Biểu đồ DOT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật đang dần bắt đầu chuyển sang xu hướng tăng, nhưng vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều tăng. Mặc dù MACD đang tăng nhưng nó vẫn chưa đi vào vùng dương. Ngoài ra, chỉ báo RSI đang nằm trong vùng quá bán nhưng vẫn chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng giá nào.

dot-dieu-chinh

Biểu đồ DOT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng<

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, DOT dường như đã bắt đầu hình thành hiệu chỉnh A-B-C (màu đen bên dưới) và có vẻ như hiện đang ở trong sóng C.

Hai mức có khả năng cao nhất để kết thúc điều chỉnh là $ 3,52 và $ 2,24, được tìm thấy bằng cách chiếu độ dài của sóng A lên đỉnh của sóng B (tương ứng là Fib 0,618 và 1).

dot-dieu-chinh

Biểu đồ DOT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn chuyển động ngắn hạn cho thấy rằng sóng C đang diễn ra bên trong một xung lực giảm giá (màu đỏ bên dưới). Nơi mà giai đoạn điều chỉnh kết thúc chủ yếu sẽ phụ thuộc vào việc liệu làn sóng thứ năm có kéo dài hay không. Mục tiêu $ 3,52 có vẻ khả thi hơn vào thời điểm này.

dot-dieu-chinh

Biểu đồ DOT/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

DOT/BTC<

Trader TheEurosniper đã phác thảo một biểu đồ DOT, cho biết rằng giá dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 32.500 satoshi.

dot-dieu-chinh

Nguồn: Twitter

Biểu đồ DOT/BTC rất giống với biểu đồ USD của nó. Nó đã đạt đến vùng hỗ trợ đầu tiên ở mức 38.500 satoshi và sự cố từ nó có thể đưa giá trở lại mức 32.500 satoshi, phù hợp với mục tiêu được đưa ra trong tweet.

dot-dieu-chinh

Biểu đồ DOT/BTC khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận<

DOT dự kiến ​​sẽ có thêm một đợt sóng giảm ngắn hạn nữa trước khi tiếp tục xu hướng đi lên của nó.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.