Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Polkadot (DOT) đang cố gắng giành lại mức cao nhất trong tháng 9

0

Giá Polkadot (DOT) đã tăng lên từ một mức hỗ trợ quan trọng và đang hướng tới việc vượt lên trên mức cao trước đó của nó.

Tuy nhiên, việc không vượt qua vùng kháng cự hiện tại, có thể kích hoạt sự sụt giảm nhanh chóng về mức $ 3.

Phạm vi giao dịch<

Giá DOT đã giảm kể từ khi đạt mức cao là $ 6,86 vào ngày 1 tháng 9. Cú sụt giảm đã khiến giá trở về mức thấp $ 3,53 vào ngày 5 tháng 9, và giá đã tăng lên kể từ đó.

Sự phục hồi trở lại có hình dạng của một cái nêm tăng dần, thường được coi là một mô hình đảo chiều giảm giá. Tuy nhiên, đường kháng cự của cái nêm chưa được kiểm tra đủ lần để xác nhận.

Các mức hỗ trợ và kháng cự gần nhất được tìm thấy lần lượt là $ 3,80 và $ 6,40.

dot-tang-gia

Biểu đồ DOT/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy một phạm vi ngắn hạn khác từ $ 4,10 – $ 4,90. Tại thời điểm viết bài, giá đã vượt lên trên vùng $4,9 và xác nhận nó là hỗ trợ.

Miễn là DOT không giảm trở lại phạm vi này, thì khả năng cao nhất sẽ là một sự tiếp tục đi lên.

dot-tang-gia

Biểu đồ DOT/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Mức tăng có thể<

Trader TheCryptoDog đã phác thảo biểu đồ DOT và cho biết rằng giá sẽ tăng lên mức cao nhất trước đó là $ 6,80.

dot-tang-gia

Nguồn: Twitter

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD đang tăng và đã đi vào vùng tích cực. Chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross và đang tăng cùng với chi số RSI.

Do đó, miễn là giá không phá vỡ xuống dưới mô hình cái nêm này hoặc giảm xuống dưới mức hỗ trợ nhỏ $ 4,90, thì DOT dự kiến ​​sẽ tăng lên phạm vi $ 6,40- $ 6,80.

dot-tang-gia

Biểu đồ DOT/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng<

Bắt đầu từ ngày 18 tháng 8, giá DOT có khả năng đã hình thành mô hình elliott 5 sóng xung động tăng (màu đen bên dưới), và kết thúc với mức cao là $ 6,86 vào ngày 1 tháng 9.

Kể từ đó, giá đã hoàn thành điều chỉnh A-B-C (màu đỏ) ở mức Fib 0,618 của toàn bộ động thái đi lên hoặc vẫn ở trong sóng B của một đợt điều chỉnh A-B-C (màu đen).

dot-tang-gia

Biểu đồ DOT/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn thì thấy rằng kịch bản thứ 2 có khả năng hơn, điều này có nghĩa là giá vừa hoàn thành sóng B của một đợt điều chỉnh A-B-C. Nếu vậy, sóng C có thể đưa giá hướng tới phạm vi $ 3,40- $ 2,15.

Lý do chính để hỗ trợ lý thuyết này là sự gia tăng kể từ mức thấp nhất trong ngày 5 tháng 9 là một sóng hồi chứ không phải là một sóng đẩy. Thực tế là sóng phụ A và C (màu đỏ) có tỷ lệ 1: 1 cho thấy rằng giá có thể đã đạt đỉnh.

Một sự đột phá lên trên mức Fib 0,618 của toàn bộ mức giảm ở $ 5,59 sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản này.

dot-tang-gia

Biểu đồ DOT/USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận<

Kịch bản tương lai của DOT là không rõ ràng vì các tín hiệu đang cho thấy sự mâu thuẩn. Một đột phá lên trên và xác nhận vùng $ 5,6 là hỗ trợ sẽ cho thấy rằng việc tăng lên có nhiều khả năng hơn, trong khi việc giảm xuống dưới $ 4,90 sẽ hỗ trợ một kịch bản giảm giá.

Bạn có thể xem giá DOT tại đây.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.