Polkadot (DOT) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Giá Polkadot (DOT) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 7,70 vào ngày 29 tháng 12.

Polkadot đã vượt qua vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó và đang xác nhận nó là hỗ trợ, giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng miễn là giá được giữ trên vùng này.

Polkadot đột phá tạo ra mức cao mới

DOT đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao $ 6,86 vào ngày 1 tháng 9.

Vào ngày 28 tháng 12, DOT đã có thể di chuyển thành công lên trên đường này và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 7,70 vào ngày hôm sau.

Hơn nữa, DOT đã xác nhận khu vực $ 6,30 là hỗ trợ dưới dạng bấc dài phía dưới (được hiển thị với mũi tên màu xanh lá cây trong hình ảnh bên dưới). Miễn là DOT được giao dịch trên mức này, nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang tăng, hỗ trợ khả năng DOT tiếp tục tăng cao hơn.

dot-muc-cao

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

DOT chuyển sang giai đoạn khám phá giá

Trader Altcoinsherpa đã phác thảo biểu đồ DOT, cho biết rằng giá gần đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Kể từ tweet, DOT đã di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 6,30, hiện có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ.

dot-muc-cao

Vì DOT đang ở mức cao nhất mọi thời đại, nên chúng tôi cần sử dụng các mức Fib mở rộng để xác định các mức kháng cự có thể tiếp theo.

Mức Fib mở rộng 1.61 của động thái đi lên ban đầu cho thấy vùng kháng cự gần nhất tiếp theo có thể được tìm thấy ở mức $ 9,82.

dot-muc-cao

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ số DeFi

Chỉ số DeFi đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 769 vào ngày 24 tháng 11. Trong suốt giai đoạn này, nó đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần.

Tuy nhiên, chỉ số này cũng đã bật lên hai lần tại vùng hỗ trợ $ 516 (cũng là mức Fib thoái lui 0,618). Điều này đã tạo ra hai bấc dài phía dưới – một dấu hiệu của áp lực mua. Thực tế là bấc nến được tạo ra ở mức Fib thoái lui quan trọng nên có khả năng rằng chỉ số đã hoàn thành điều chỉnh.

Nếu nó vượt lên trên đường kháng cự giảm dần, các vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 900 và $ 1.100.

dot-muc-cao

Biểu đồ DEFIUSDTPERP hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Miễn là DOT được giao dịch trên mức hỗ trợ $ 6,30, nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 9,80.

Chỉ số DeFi dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần hiện tại và tiếp tục tăng về phía mức kháng cự $ 900 và $ 1.100.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM