Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Polkadot thông báo Kusama cuối cùng đã sẵn sàng để triển khai parachains

0

Kusama, chuỗi chị em với nền tảng của Polkadot, đã sẵn sàng cho việc triển khai các parachains trên mạng.

Polkadot và người sáng tạo Kusama, Gavin Wood hôm nay cho biết trong một bài đăng trên blog rằng Polkadot đang bước vào giai đoạn thứ tư và cuối cùng của quá trình ra mắt mainnet, bao gồm việc triển khai các parachains cho mạng Kusama. Theo Wood, chi nhánh phát triển đằng sau Polkadot, Parity Technologies, đã phát hành bản nâng cấp – Polkadot phiên bản 0.9 – cho Kusama, “cuối cùng đã sẵn sàng để lưu trữ parachains”.

Wood cho biết việc ra mắt parachains sẽ được tiến hành sau khi kiểm tra bên ngoài đầy đủ về phiên bản mới của Polkadot và Kusama thực hiện “ít nhất một cuộc đấu giá thành công liên quan đến các khoản huy động vốn từ cộng đồng và tổ chức ít nhất một parachain chức năng” trong thế giới thực. Mặc dù không cung cấp thời gian cụ thể, nhưng nói thêm rằng anh ấy mong đợi việc kiểm toán sẽ được hoàn thành “trong tương lai gần”, với trang web Kusama thông báo về phiên đấu giá đầu tiên trong năm cuộc đấu giá một tuần trước.

“Sau khi các cuộc đấu giá đầu tiên của Kusama kết thúc thành công, người ta sẽ mong đợi các cuộc đấu giá của Polkadot sẽ diễn ra ngay sau đó”.

Việc triển khai giao thức Polkadot đã được tiến hành kể từ tháng 8, khi dự án khởi chạy testnet Rococo để đánh giá việc triển khai sharding theo kế hoạch dựa trên các parachains. Một số người dự kiến ​​việc triển khai parachains sẽ diễn ra vào quý đầu tiên của năm 2021, nhưng có những vấn đề được báo cáo với sự ổn định của testnet Rococo – ví dụ: một trong những parachains của nó dường như đã bị mắc kẹt trong hơn một ngày.

Tại thời điểm viết bài, giá token DOT của Polkadot là $ 40.3, đã giảm hơn 0.6% trong 24 giờ qua.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.