Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Poloniex bổ sung Dogecoin (DOGE) và bốn cặp giao dịch USDT khác

0

Poloniex mở rộng các tùy chọn giao dịch USDT

Các Stablecoin đang để lại dấu ấn của mình trên ngành công nghiệp trong một năm rưỡi qua. Đồng USDT của Tether là tiền tệ phổ biến nhất trong lĩnh vực này. Với hơn 2 tỷ coin đang lưu hành, nó là một stablecoin rất dễ để chuyển thành tiền mặt. Poloniex, một sàn giao dịch tiền mã hóa nổi bật, đang thêm hỗ trợ cho các cặp giao dịch USDT khác. Đây là một trong những thay đổi lớn đầu tiên được thực thi bởi Circle kể từ khi họ nắm quyền sở hữu công ty.

Nằm trong số các cặp giao dịch mới là 0x (ZRX), Lisk (LSK), Dogecoin (DOGE), Golem (GNT) và Siacoin (SC). Đã có một đợt tăng giá Dogecoin gần đây, khiến nhiều người bất ngờ. Hầu hết khối lượng giao dịch bắt nguồn từ các cặp giao dịch được liên kết với đồng nội tệ của Tether. Hoạt động giao dịch đó cũng diễn ra trên các nền tảng khác, điều này có thể giải thích quyết định đột ngột của Circle. Việc khám phá các cơ hội thị trường mới sẽ mang lại nhiều sự chú ý hơn cho sàn giao dịch Poloniex.

Các Stablecoin là một lựa chọn khả thi để giao dịch tiền tệ fiat trực tiếp. Đồng Tether được gắn liền với đồng đô la Mỹ mọi lúc. Nó có thể dễ dàng giúp cho những người đam mê tiền mã hóa sở hữu được bất kỳ đồng tiền nào được hỗ trợ giao dịch với USDT. Đồng thời, có vẻ như altcoin sẽ vẫn là một thị trường nhỏ hơn nhiều đối với loại hình giao dịch này. Hầu hết khối lượng giao dịch của Tether tìm đường đến Bitcoin hoặc Ethereum đầu tiên và trước nhất.

Một kỷ nguyên mới cho Tether?

Việc thiếu sự biến động giá của Bitcoin đã gây ra nhiều cuộc thảo luận khác nhau. Một tin đồn là Tether không còn được sử dụng để “thao túng” giá Bitcoin trên quy mô lớn nữa. Thay vào đó, đồng tiền này đang tiến tới thị trường altcoin để tăng trưởng giá trị của chúng. Với mức vốn hóa thị trường thấp hơn từ Dogecoin, 0x, Lisk, vv, việc gây ra bất kỳ sự thay đổi lớn nào cũng sẽ là việc không quá khó khăn.

Giả sử giá trị của năm loại tiền tệ này tăng, điều đó không xác thực các mối quan tâm về sự thao túng. Thay vào đó, việc bổ sung USDT sẽ tạo ra sự quan tâm mới đối với các thị trường này trong vài tuần đầu tiên. Tiếp tục thành công khi sự hào húng qua đi, thay vào đó, có thể sẽ là một thách thức lớn. Sẽ luôn luôn có những người dùng phản đối Tether và đồng tiền của nó, mặc dù công ty không làm điều gì sai trái.

Người ta có thể lập luận sự thay đổi này báo trước một kỷ nguyên mới cho Tether và đồng tiền nội địa của nó. Tham gia vào thị trường altcoin là một sự thay đổi tích cực. Những sàn giao dịch như Poloniex đã thấy rất nhiều công đức trong các stablecoin này. Ngoài ra, sự cạnh tranh giữa các đồng tiền được gắn liền với đồng đô la Mỹ đang nóng dần lên.

Nguồn: Tapchibitcoin/livebitcoinnews.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.