Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Poloniex của Circle đang cung cấp hỗ trợ cho hardfork Bitcoin Cash

0

Khách hàng của sàn giao dịch tiền mã hóa Poloniex có thể giao dịch tại BCHABC và BCHSV trong lúc chờ xử lý hardfork Bitcoin Cash. Poloniex là sàn giao dịch đầu tiên cung cấp giao dịch pre-fork cho hai token. Đây là kết quả từ việc nâng cấp BCH ngày 15/11.

Poloniex cung cấp giao dịch Pre-Fork

Theo một thông báo được đưa ra vào hôm thứ Năm, sàn giao dịch sẽ cung cấp cho khách hàng của mình sự lựa chọn để giao dịch trên  token BCHABC và BCHSV trước hardfork của BCH network. Poloniex đang cung cấp các giao dịch theo cặp sau: BCHABC/BTC, BCHSV/BTC, BCHABC/USDC và BCHSV/USDC. Khách hàng cũng có tùy chọn chuyển đổi Bitcoin Cash thành BCHABC và BCHSV và ngược lại. Tuy nhiên, sẽ không có cơ sở rút tiền nào cho hai đồng tiền trước khi hard fork.

Trong khi cung cấp giao dịch cặp cho hai đồng tiền, Poloniex đang duy trì lập trường trung lập với hard fork đã được lên kế hoạch:

“Chúng tôi tin rằng trách nhiệm phải làm trong trường hợp này vẫn là trung lập và cho phép cộng đồng quyết định chuỗi hỗ trợ nào và chúng tôi muốn trao quyền cho cộng đồng để thể hiện sự ủng hộ của họ thông qua hoạt động giao dịch.”

Poloniex cũng nói rằng trong tương lai họ sẽ đánh giá hard fork một cách riêng lẻ và quyết định có nên hỗ trợ fork hay cung cấp giao dịch pre-fork hay không. Giao dịch pre-fork này là hoạt động đầu tiên cho việc trao đổi, là một phần của những nỗ lực để trở thành một giao dịch sáng tạo hàng đầu.

Cùng với việc công bố giao dịch pre-fork, Poloniex cũng đã công bố kế hoạch niêm yết các token BCHSV và BCHABC sau ngày 15/11.

Phản ứng của các sàn giao dịch đối với hardfork Bitcoin cash

Kể từ khi thông báo về hard fork và khả năng tách network, một số sàn giao dịch tiền crypto đã thông báo cho khách hàng của họ về cách họ có kế hoạch xử lý các tình huống có thể xảy ra.

Ngày 02/11, Binance xác nhận sự hỗ trợ của hardfork. Sàn giao dịch thông báo cho khách hàng rằng họ sẽ tạm ngưng tiền gửi và rút tiền BCH bắt đầu từ 3:00:00 chiều (UTC) ngày 2018/11/2015.

Theo thông báo của Binance, Coinbase đã công bố sự hỗ trợ của bản kế hoạch nâng cấp. Trong một bài đăng trên trang hỗ trợ của nó, Coinbase thông báo cho khách hàng của mình rằng nó sẽ tạm dừng các dịch vụ gửi tiền và rút tiền trên tất cả các ví BCH cho giờ dẫn đến hard fork. Sàn giao dịch sẽ khôi phục các dịch vụ này khi hoàn tất nâng cấp. Nếu nâng cấp dẫn đến sự phân chia, Coinbase đảm bảo với khách hàng rằng họ sẽ có thể truy cập vào tài sản crypto của họ trên mỗi chuỗi khả thi.

Ledger cũng đã công bố kế hoạch tạm ngưng hỗ trợ tiền gửi và rút tiền cho BCH trước khi rút tiền để tránh mất tiền. Ledger có kế hoạch hỗ trợ chuỗi chi phối nâng cấp vào cuối ngày 15/11.

Xem thêm:

Tỷ phú Eric Schmidt: Ethereum có tiềm năng lớn

Chỉ báo kỹ thuật quan trọng cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng cho một Giáng sinh tăng trưởng bất ngờ

40 triệu Ripple (XRP) mờ ám chuyển đến tài khoản nhà đồng sáng lập Jed McCaleb

‘Santa Claus Rally’: Tại sao Bitcoin sẽ có một Giáng sinh bất ngờ?

Theo TapchiBitcoin/ethereumworldnews

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X