Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Polygon có tiềm năng vượt Ethereum về mặt này

0

MATIC của Polygon đã tăng gần 500% trước khi chứng kiến sự sụp đổ vào tháng 5. Trong 6 tuần qua, hành động giá của token đã thu hút sự chú ý của hầu hết các nhà phân tích và nhà đầu tư nhưng có ít người hiểu rõ về quá trình trưởng thành của Polygon.

Nguồn: TradingView

Polygon đang bước đi đúng đắn

Đây có thể là một sự phóng đại quá mức, nhưng Polygon đang có những bước đi đúng đắn vào thời điểm hiện tại. Theo một thông báo gần đây, Polygon đang gây quỹ 100 triệu đô la để hỗ trợ các nhà phát triển game blockchain và những người tạo NFT trên nền tảng của mình. Nó đã thu hút hơn 100 NFT và các dự án game.

Hiện tại, có vẻ như giải pháp mở rộng quy mô đang được tiến hành với một chương trình mở rộng hơn.

Không gian NFT có vẻ quá áp đảo vào lúc này. Tuy nhiên, thống kê tiết lộ rằng số lượng bán hàng và số lượng địa chỉ duy nhất trung bình hàng ngày tăng vọt 111% và 152% trong Q2 năm 2021. Một trong những dự án hàng đầu là Axie Infinity.

Đây là lĩnh vực mà Polygon sẽ vượt mặt Ethereum

Nguồn: Token Terminal

Axie Infinity đã tạo ra gần 90 triệu đô la doanh thu trong 30 ngày qua, vượt trội hơn rất nhiều so với PancakeSwap khi tạo ra doanh thu chỉ 11,9 triệu đô la.

Polygon vẫn cạnh tranh gay gắt với Ethereum và Binance Smart Chain

Cũng cần phải nhớ rằng Polygon không tạo ra thành công rõ ràng với thị trường NFT vì Ethereum và Binance Smart Chain cũng có các thị trường tương ứng đang hoạt động rất hiệu quả. Thành công của Axie Infinity là nhờ sidechain Ronin, dựa trên Ethereum. Tuy nhiên, có sự khác biệt chính giữa các mục tiêu của Polygon và phần còn lại của thị trường.

Theo Polygon Studios, mục tiêu của nó vẫn phù hợp với việc trở thành nền tảng hiệu quả cho NFT. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất vẫn là Polygon muốn kết nối Web 2.0 và Web 3.0 với sự phát triển của nó.

Web 3.0 là thế hệ dịch vụ Internet tiếp theo dành cho các website và ứng dụng. Vì vậy, việc phát triển thị trường NFT vẫn là yếu tố quan trọng đối với tương lai của Polygon vì toàn ngành đang phát triển theo hướng đó.

Polygon vượt trội hơn Ethereum trong quý trước vì nó chứng kiến hơn 73.000 ví hoạt động hàng ngày duy nhất. Mức tăng đột biến YOY là 13.000% và 845% so với hai quý trước.

Mặc dù những con số này rất đáng kinh ngạc, nhưng lý do chính là tất cả sự tăng trưởng này diễn ra trong thời điểm thị trường khó khăn. Do đó, khó có khả năng điều này sẽ chấm dứt khi chu kỳ tăng quay trở lại.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X