Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Polygon mua lại dự án ZK-rollup Hermez Network với giá $250 triệu và sẽ hợp nhất các token gốc

0

Giao thức layer-2 Polygon sẽ hợp nhất dự án ZK-rollup Hermez Network vào hệ sinh thái của mình với mức giá 250 triệu đô la giá trị MATIC.

Trong một thông báo hôm thứ Sáu, Polygon cho biết Hermez sẽ trở thành một phần trong bộ giải pháp của mạng với tên gọi Polygon Hermez. 26 thành viên trong nhóm Hermez cũng như công nghệ và giải pháp của nó – bao gồm cả giải pháp tương thích với Máy ảo Ethereum – đều sẽ gia nhập Polygon.

Là một phần của quá trình hợp nhất, những người nắm giữ HEZ của Hermez sẽ có thể chuyển đổi thành các token MATIC của Polygon với tỷ lệ 3.5: 1. Polygon cho biết token HEZ cuối cùng sẽ bị loại bỏ dần vào một ngày không xác định.

 “Chúng tôi tin rằng đây là một khoảnh khắc lịch sử vì theo quan điểm của chúng tôi, nó đánh dấu sự hợp nhất toàn diện đầu tiên của hai mạng blockchain. Sáp nhập và mua lại (M&A) trong thế giới công nghệ truyền thống là chuyện thường ngày. Tuy nhiên, trong blockchain, chúng là một khái niệm rất mới mẻ và thú vị.”

Việc hợp nhất với Hermez là một phần trong quá trình mở rộng sang bằng chứng phi kiến thức (ZK) của Polygon. Dự án đã cam kết 1 tỷ đô la cho các giải pháp dựa trên ZK và có kế hoạch tiếp tục hình thành quan hệ đối tác để phát triển bộ giải pháp của riêng mình.

Là một ZK-rollup, Hermez sử dụng các ZK để xác minh tính đúng đắn của một loạt giao dịch lớn. Một hệ sinh thái bên ngoài thực hiện các giao dịch này và tạo ra các bằng chứng cho chúng, sau đó được đăng trực tiếp trên blockchain Ethereum. Hệ thống này nhằm mục đích tiết kiệm không gian khối – một chuyển giao tiêu chuẩn của Ether có thể mất 100 byte trên chuỗi, trong khi giao dịch với Hermez sẽ chỉ là 10 byte.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Bài trướcĐây là lý do tại sao hành trình bull run của Bitcoin đang thay đổi


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X