Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bể khai thác của sàn giao dịch Bitcoin lâu đời nhất của Trung Quốc BTCC sắp đóng cửa “vô thời hạn”

0

BTCC Pool, cơ sở khai thác của nền tảng giao dịch tiền mã hóa BTCC tại Hồng Kông, sẽ đóng cửa “vô thời hạn” vào cuối tháng này, theo một tuyên bố từ hãng đã xác nhận vào ngày 06/11.

BTCC Pool, bắt đầu hoạt động khai thác vào năm 2014, đã ngừng hoạt động với lí do “điều chỉnh công việc kinh doanh”, theo thông báo của công ty, mà không đưa ra chi tiết về hoàn cảnh dẫn đến quyết định.

Tuyên bố hôm qua cho biết:

“Hôm nay, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng do việc điều chỉnh kinh doanh, pool khai thác BTCC sẽ đóng tất cả các máy chủ khai thác vào ngày 15/11 và sẽ ngừng hoạt động vô thời hạn từ ngày 30/11”.

Kết luận quan điểm của họ đối với thị trường, BTCC vẫn thể hiện một thái độ lạc quan, gợi ý rằng quyết định đóng cửa không hoàn toàn vĩnh viễn.

“Chúng tôi tin chắc rằng các tài sản tiền mã hóa và ngành công nghiệp blockchain đại diện bởi Bitcoin sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện”, tuyên bố bổ sung,

     “[C]húng tôi sẽ gặp lại bạn!”

BTCC, sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Trung Quốc, trước đây gọi là BTC China, thông báo hồi tháng trước rằng họ sẽ bắt đầu triển khai các dịch vụ giao dịch tại Hàn Quốc.

Thông báo hôm qua xuất hiện giữa những thay đổi đáng chú ý trong thị trường khai thác Bitcoin. Sau khi hoạt động giá đình trệ gây tăng chi phí cho các thợ đào trên thị trường, các công ty nặng ký như Bitmain và Bitfury tiếp tục châm ngòi cho những tin đồn về một cuộc biến động công khai sắp xảy ra.

Như Cointelegraph đưa tin hôm qua, Bitfury cũng đã hoàn thành một vòng tài trợ khổng lồ trị giá 80 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư quốc tế.

Về phần mình, Bitmain vừa ra mắt hai máy khai thác tiền mã hóa 7nm (nanomet) mới “Antminer”, có thể mua được vào ngày 8/11.

Ngày 05/11, ngay sau khi báo cáo rằng doanh số bán hàng liên quan đến khai thác tiền mã hóa cho quý 3 năm 2018 là “không đáng kể”, nhà sản xuất linh kiện bán dẫn của AMD có vẻ như đã hợp tác với bảy công ty công nghệ lớn để sản xuất 8 giàn khai thác tiền mã hóa mới, được quảng cáo như giải pháp tính toán blockchain”.

Xem thêm: 

Các nhà phân tích CBOE: Thị trường tiền mã hóa ‘sóng yên biển lặng’ khi biến động hợp đồng tương lai BTC thấp kỷ lục

Chuyên gia tài chính Hồng Kông bị truy tố về chương trình Ponzi trị giá 6.9 triệu đô la Hồng Kông

125 triệu đô la: Nhà cung cấp ví mã hóa Blockchain ra mắt ‘Airdrop lớn nhất trong lịch sử tiền mã hóa’

Nguồn: TapchiBitcoin/cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X