Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

PTKT: Giá Bitcoin vẫn tiếp tục sụt giảm nghiêm trọng

0

Bitcoin đã tăng vào thứ Bảy sau đợt suy thoái nghiêm trọng nhất, khi có dấu hiệu lạc quan trở lại với thị trường Cryptocurrency trước kỳ nghỉ.

Giá của một Bitcoin đơn đã phục hồi hơn 8% vào ngày thứ Bảy để đạt mức 15.566 USD, cho phép thị trường cryptocurrency tổng thể khoảng 261 tỷ USD.

Số lượng giao dịch trong 24 giờ qua đã vượt quá 14.5 tỷ USD, với hoạt động mua bán lan rộng trên nhiều sàn giao dịch. Bitfinex, Binance và GDAX có doanh thu cao nhất về khối lượng bán ra.

Theo Coinbase, Bitcoin đã giảm xuống dưới 12.000 USD vào thứ Sáu. Sự điều chỉnh xảy ra sau khi bitcoin tăng hơn gấp đôi về giá trị trong khoảng thời gian ba tuần.

Bitcoin đã được giao dịch chỉ 1.000 đô la khoảng 12 tháng trước đây.

Tình hình lạc quan đã trở lại với thị trường Crypto sau một loạt các tin tức tiêu cực làm xao động tâm lý các nhà đầu tư. Đầu tuần này, Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch (SEC) đã đình chỉ giao dịch của công ty The Crypto Company (CRCW) về việc thao túng giá có nguy cơ xảy ra. Công ty tư vấn Cryptocurrency ở California đã tăng 1.700% trong vòng ba tháng, buộc các nhà điều tiết phải điều tra sự gia tăng ngoạn mục của nó.

Crypto Co mô tả nó như là một nền tảng “cung cấp một danh mục tài sản kỹ thuật số, công nghệ và dịch vụ tư vấn cho các thị trường Blockchain và Cryptocurrency.”

Trong khi đó, giao dịch tiền mặt bitcoin đã bị đình chỉ trong giao dịch GDAX của Coinbase khi công ty điều tra vấn đề giao dịch nội gián có thể xảy ra. Các bitcoin-spinoff đã được đưa ra trên nền tảng vào thứ năm, gửi giá tăng vọt.

Vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn, việc trao đổi mật mã của Youbit  Hàn Quốc đã buộc phải đóng cửa sau khi một vi phạm an ninh khác xóa sạch gần một phần năm số tiền của khách hàng. Trở lại vào tháng Tư, tin tặc đã đánh cắp Currency trị giá 35 triệu USD. Vụ án mới nhất đã buộc hãng trao đổi tại sở giao dịch Seoul để nộp đơn xin phá sản và đóng cửa vĩnh viễn.

Việc sửa đổi lớn của Bitcoin vào thứ Sáu đã buộc Coinbase phải ngừng giao dịch Currency hai lần. Việc sửa đổi lớn đã gây ra tình trạng thiệt hại lên đến phần trăm hai con số trong thế giới altcoin, với tổng giá trị của cryptokurrencies giảm hơn 230 tỷ USD.

Theo CoinMarketCap, thị trường đã bình phục trở lại vào thứ Bảy, với tổng vốn hóa thị trường lên đến 600 tỷ USD. Điều thú vị là tỷ trọng của thị trường Bitcoin đã giảm khoảng 44% về khối lượng giao dịch của 36 tỷ USD.

Ngay cả với sự sụt giảm mới nhất, Bitcoin vẫn đang đi đúng hướng với một năm tăng điểm. Năm 2017, Bitcoin lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử trưởng thành, báo hiệu một sự thay đổi sâu sắc trong tâm lý nhà đầu tư.

Hệ thống CBOE đã đưa ra kế hoạch chính thức liệt kê sáu ETFs Bitcoin tương lai, theo hệ thống hồ sơ công khai của SEC. Nếu bị xóa, đầu tư liên quan đến Bitcoin sẽ sẵn sàng để đưa vào các khoản hưu trí truyền thống.

Dịch giả: Ngọc Anh

Nguồn: hacked.com

Xuất bản: tapchibitcoin.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X