QNT thách thức kháng cự quan trọng


Tư Vấn Tiền Ảo sẽ xem xét năm tiền điện tử tăng mạnh nhất trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9.

Các tiền điện tử này là:

  1. Quant (QNT): 31.63%
  2. Maker (MKR): 17.05%
  3. Helium (HNT): 11.87%
  4. Uniswap (UNI): 11.15%
  5. Chainlink (LINK): 10.47%

QNT

QNT đã tăng cao hơn kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn vào đầu tháng 6. Xu hướng tăng đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần và cho đến nay, đã dẫn đến mức cao nhất là $ 145,8.

QNT đã đạt đến vùng kháng cự ngang dài hạn ở $ 145, đây là vùng kháng cự quan trọng nhất trước mức cao nhất mọi thời đại.

Do đó, một sự di chuyển lên trên nó có thể đẩy nhanh tốc độ tăng lên mức $ 283, mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

nhung-dong-coin-tang

Biểu đồ QNT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

MKR

MKR đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ tháng 8 năm 2021. Cái nêm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là một sự bứt phá cuối cùng lên trên nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Cả hai đường kháng cự và hỗ trợ của cái nêm đã được xác nhận nhiều lần, làm tăng tính hợp lệ của mô hình.

Giá đã bật lên từ đường hỗ trợ của nêm vào ngày 21 tháng 9 và đã tăng cao hơn kể từ đó. Nếu giá bứt phá lên trên cái nêm, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 2.000.

Biểu đồ MKR/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

HNT

HNT đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 6 tháng 9. Đường này đã được xác nhận ba lần (biểu tượng màu xanh lá cây), gần đây nhất là vào ngày 28 tháng 9.

Khi kết hợp với vùng kháng cự $ 5,40, điều này tạo ra một tam giác tăng dần, được coi là một mô hình tăng giá. Tuy nhiên, HNT đã bị từ chối bởi vùng kháng cự vào ngày 30 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ).

Việc HNT phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ hoặc di chuyển lên trên ngưỡng kháng cự $ 5,40 có khả năng sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ HNT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

UNI

Bắt đầu từ ngày 28 tháng 7, UNI đã hoàn thành một đợt giảm năm sóng, dẫn đến mức thấp nhất là $ 5,14 vào ngày 21 tháng 9. Giá đã tăng lên kể từ đó, cho đến nay đạt mức cao là $ 6,76.

UNI hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở $ 6,80. Nếu thành công trong việc di chuyển lên trên nó, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 8.15.

nhung-dong-coin-tang

Biểu đồ UNI/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

LINK

LINK đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 28 tháng 8. Sự di chuyển bên trong nó đã dẫn đến mức cao $ 8,54 vào ngày 28 tháng 9. Tuy nhiên, LINK đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh và mức kháng cự Fib thoái lui 0,618. Điều này đã tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ) trong quá trình này.

Hiện tại, LINK đang tiến gần đến đường giữa của kênh ở mức $ 7,50.

Vì các kênh song song tăng dần thường chứa các chuyển động điều chỉnh, nên một sự cố từ kênh sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Việc phá vỡ xuống dưới đường giữa của kênh sẽ củng cố khả năng này.

Biểu đồ LINK/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM