Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Quá yêu thích Dogecoin, rapper Snoop Dogg có thể sẽ ra mắt Doggcoin cho riêng mình

0

Người ủng hộ Dogecoin và rapper nổi tiếng thế giới Snoop Dogg hy vọng ngày nào đó sẽ có thể phát hành tiền điện tử của riêng mình trong tương lai.

Snoop Dogg và Sơn Tùng MTP trong MY Hãy Trao Cho Anh

Trong một cuộc phỏng vấn trên Vanity Fair được phát hành vào thứ Sáu (2/4), Snoop cho biết token không thể thay thế (NFT) cung cấp thông qua Crypto.com gần đây có thể sẽ không phải là đóng góp duy nhất của anh ấy trong không gian tiền điện tử. Trích dẫn sự tương đồng giữa Dogecoin và nghệ danh của chính anh ấy. Snoop Dogg nói rằng, “nhà báo Nick Bilton đã rất đúng khi dự đoán một ngày nào đó sẽ có Snoopcoin hoặc Doggcoin”.

“D-o-g-g có giống với d-o-g-e không?” Snoop hỏi như một câu khẳng định.

Snoop Dogg đã có token của riêng mình dưới dạng NFT thông qua Crypto.com, mặc dù sản phẩm này là phiên bản được mã hóa của tác phẩm nghệ thuật có tên “Snoop Dogge coins” chứ không phải là tiền điện tử thực sự. NFT có hình ảnh một con chó trên một mặt của ba đồng tiền vàng và đoạn ghi âm của Snoop nói rằng “tất cả là về Snoop Dogge Coins, dog”.

Tại thời điểm viết bài, người dùng đã mua khoảng 3.000 phiên bản NFT.

Cùng với tỷ phú Elon Musk và ca sĩ Gene Simmons của ban nhạc Kiss, Snoop là một trong những người có sức ảnh hưởng quảng cáo DOGE thông qua các meme và tuyên bố ủng hộ tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội. Những thông báo đó có thể đã góp phần làm cho giá DOGE đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,08 đô la vào tháng 2, mặc dù nó đã giảm xuống còn 0,057 đô la ở hiện tại.

Snoop dường như cũng đang lạc quan đối với Bitcoin. Anh ấy nói với Vanity Fair rằng, không coi Bitcoin là một thứ mốt có thể sẽ lỗi thời đi khi đại dịch Covid-19 kết thúc.

Snoop nói: “Tôi tin vào Bitcoin. Tôi tin vào công nghệ và tôi tin vào kết nối toàn cầu mà nó tạo ra. Tôi không quá bị cuốn hút vào giá trị của nó, bởi vì tôi đã ở đây đủ lâu để thấy mọi thứ lên xuống và đi xuống, tôi biết nó ở đây để tồn tại”.

Tại thời điểm hiện tại, giá BTC là 57.700 đô la, tăng 0,5% trong 24 giờ qua.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.