Quỹ 150 tỷ đô la của Morgan Stanley xem xét đầu tư vào Bitcoin

Theo báo cáo từ hãng tin Bloomberg sáng nay, Morgan Stanley là tổ chức tài chính lớn mới nhất xem xét đầu tư vào Bitcoin.

Báo cáo cho biết Cointerpoint Global, một công ty con của Morgan Stanley Investment Management đang quản lý khối tài sản trị giá 150 tỷ đô la, đang tìm hiểu xem liệu tiền điện tử có phải là một lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư hay không”.

Trang web của Morgan Stanley mô tả Counterpoint Global là một quỹ chuyên đầu tư có giá trị thị trường có thể tăng đáng kể vì những lý do cơ bản. Quỹ đã đạt lợi nhuận 72,7% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn đáng kể so với lợi nhuận của MSCI All Country World Net Index là 16,25%.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin không nhất thiết phải gây ngạc nhiên vì công ty đã đầu tư đáng kể vào Microstrategy. Morgan Stanley hiện đang nắm giữ 10,9% cổ phần của Microstrategy.

Morgan Stanley cũng không phải là tổ chức ngân hàng lớn duy nhất muốn tham gia vào tiền điện tử. Trong các cuộc gọi thu nhập quý 4, cả JP Morgan và Visa đã tái xác nhận kế hoạch duy trì dịch vụ thanh toán tiền điện tử và đại diện của cả hai công ty bày tỏ quan tâm đến việc phát triển thêm nếu khách hàng yêu cầu.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Bài trướcDEX sẽ không thể sử dụng được? Cách điều hướng phí gas kỷ lục trước ETH 2.0

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM