Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Quỹ đầu tư mạo hiểm DHVC tham gia Theta Network với tư cách là trình xác thực doanh nghiệp

0

Theta Labs, nhà phát triển của mạng phân phối video hàng đầu được cung cấp bởi một blockchain gốc, hôm nay đã thông báo rằng quỹ đầu tư mạo hiểm DHVC (Danhua Capital) đã tham gia với tư cách là thành viên Hội đồng quản trị và trình xác thực doanh nghiệp bên ngoài thứ 9.

DHVC tham gia cùng với những thực thể khác như Google, Samsung, Sony, CAA, Binance, Blockchain Ventures, gumi và một nhóm các nhà đầu tư tổ chức vốn cổ phần tư nhân bao gồm Sierra Ventures, Heuristic Capital, Venture Reality Fund và GFR Fund.

DHVC có trụ sở tại Palo Alto, California quản lý hơn 500 triệu đô la trong các công ty trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), tiền điện tử và công nghệ sinh học. Họ đã là người ủng hộ lâu dài của Theta Labs – đã dẫn đầu vòng tài trợ vốn cổ phần Series A và tham gia vào đợt bán token riêng vào năm 2017.

Hội đồng quản trị của Theta Network

Theta Network đang nhanh chóng tiến tới việc phân quyền hoàn toàn về bảo mật và quản trị của nó. DHVC trở thành thành phần bổ sung mới nhất cho chương trình xác thực doanh nghiệp bằng cách chạy một node xác thực và tham gia vào hội đồng quản trị không thể thiếu trong việc lập kế hoạch chiến lược, đảm bảo tính ổn định, độ tin cậy và bảo mật của mạng.

Các thành viên khác của chương trình bao gồm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu trong các ngành công nghiệp truyền thông & giải trí, công nghệ, game cũng như những người tiên phong trong không gian fintech và blockchain.

Ali Farahanchi, Giám đốc điều hành tại DHVC cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hỗ trợ Theta với tư cách là thành viên hội đồng quản trị và trình xác thực doanh nghiệp, đóng vai trò trực tiếp trong việc bảo mật blockchain của nó”.

“Theta đã đạt được bước tiến lớn kể từ khi chúng tôi dẫn đầu vòng vốn cổ phần Series A vào năm 2017 và chúng tôi kỳ vọng sẽ tăng trưởng gấp 100 lần khi giao thức chuyển đổi ngành truyền thông và giải trí thông qua các công nghệ blockchain và phi tập trung.”

Mục tiêu phân quyền

Mở rộng hội đồng xác thực doanh nghiệp là một phần của chiến lược dài hạn về phân cấp giao thức, với nhiều bên liên quan hỗ trợ sứ mệnh của nó và tất cả đều đóng vai trò tích cực trong hoạt động của blockchain.

Phần lớn các node trình xác thực doanh nghiệp được điều hành bởi các bên liên quan chính trong ngành về truyền thông và công nghệ. Người dẫn đầu và duy trì code Theta Labs đang staking chưa tới một phần ba tổng số token gốc: Cả hai cột mốc quan trọng đối với quản trị phi tập trung của blockchain Theta.

“DHVC là một trong những nhà đầu tư đầu tiên nhận thấy tiềm năng to lớn cho việc phân cấp video và phương tiện truyền thông, rất vui khi được hợp tác chặt chẽ với Ali và toàn bộ team trong vài năm qua, chúng tôi sẽ không ở đây nếu không có sự hỗ trợ vững chắc của họ”, Mitch Liu, đồng sáng lập và CEO của Theta Labs cho biết trong một tuyên bố.

“DHVC sẽ tiếp tục là đối tác chiến lược quan trọng khi chúng tôi xây dựng công nghệ blockchain cốt lõi của mình và mở rộng phạm vi tiếp cận của mình sang các quỹ đầu tư tư nhân và tổ chức khác”.

THETA giao dịch ở mức 9.04 đô la vào thời điểm báo chí với vốn hóa thị trường là 8,79 tỷ đô la.

Biểu đồ giá THETA | Nguồn: Tradingview

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.