Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cá voi âm thầm tích lũy crypto – Quỹ Grayscale hiện đang kiểm soát 1% tổng cung BTC

0

0

Các nhà đầu tư của Grayscale và một vài cá voi Ethereum được cho là đã tích lũy thêm Bitcoin và Ethereum vì giá ở mức thấp hàng năm.

Ca voi di chuyen 618 trieu do BTC

Grayscale kiểm soát 1% nguồn cung lưu thông bitcoin

Trong khi năm 2018 tiếp tục là một năm đầy thách thức đối với tiền mã hóa, một số người chơi lớn đang tận dụng lợi thế của giá thấp hơn nhằm tăng lượng nắm giữ tiền ảo của họ.

Theo Diar, Grayscale Bitcoin Investment Trust (GBTC) hiện đang nắm giữ hơn 200,000 BTC cho khách hàng đầu tư tổ chức của họ. Với 17,4 triệu BTC hiện đang lưu hành, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư Bitcoin của Grayscale hiện sở hữu khoảng 1% nguồn cung lưu hành. Con số này mang lại cho Grayscale vị trí đầu bảng trong đấu trường đầu tư BTC tổ chức.

Mặc dù thị trường gấu kéo dài một năm, có vẻ như công ty được thành lập bởi Digital Currency Group (DCG) vào năm 2013 tiếp tục bổ sung vào vị trí BTC trên cơ sở hàng tháng. GBTC kiếm được một khoản phí 2% hàng năm cho cổ phần của nhà đầu tư, do đó, điều này tương đương với việc công ty giúp các nhà đầu tư tăng gấp đôi trên các khoản nắm giữ BTC của họ.

Một khía cạnh khác để tăng cổ phần BTC có thể do thực tế giao dịch GBTC ở mức cao nhất. Theo site của công ty, họ tính phí bảo hiểm 22% trên Bitcoin so với giá thị trường tiền mã hóa của BTC $ 3772,88 -0,25% .

Trong khi quyền sở hữu BTC của Grayscale tăng lên, điều ngược lại là trường hợp giá trị của tài sản đang được quản lý (AUM) của Grayscale. AUM hiện có khoảng 826 triệu đô la, điểm thấp nhất trong năm 2018.

Ngoài Grayscale, các nhà đầu tư tổ chức khác cũng dường như đang mở rộng khoản nắm giữ BTC của họ. Trở lại vào giữa tháng 11 khi đợt giảm giá đầu tiên xảy ra, Mati Greenspan báo cáo rằng các khách hàng eToro đã tăng nhẹ các khoản nắm giữ của họ.

Cá voi Ethereum tăng cường tích lũy

Tuy nhiên, việc tích lũy các đồng tiền mã hóa lớn không chỉ giới hạn ở Bitcoin. Cũng theo Diar, cá voi Ethereum, tức là những người chơi lớn đầu tư lượng tiền lớn với chiết khấu theo thời gian thấp, đã thu được nhiều Ether vào năm 2018 hơn các năm khác trong lịch sử tiền mã hóa.

Giống như trong trường hợp của GBTC, các nhà đầu tư này sở hữu một phần đáng kể trong tổng nguồn cung lưu thông Ether, khoảng 20 triệu ETH hay 20% tổng ETH lưu thông.

Con số này thể hiện sự gia tăng 300% trong số cá voi ETH kể từ đầu năm 2017. Sự đồng thuận vào thời điểm này là sự bắt đầu của một khoảng thời gian tích lũy và những người chơi đầu tư lớn đang thoát khỏi cặp giao dịch altcoin/ETH.

Theo TapchiBitcoin/Bitcoinist

Xem thêm:

Các nhà đầu tư mất hàng tỷ đô trong suốt cuộc đụng độ BCH

Cuộc chiến BCH: Roger Ver/Jihan Wu đối đầu với Craig Wright/Calvin Ayre

Tin vắn trong ngày: Cá voi kích động, di chuyển $ 891 triệu BTC, cộng với các tin tức về XRP, Tron, Ethereum, EOS, Monero, Zcash, Cardano

Hơn 100,000 miner BTC đóng cửa trong bối cảnh xu hướng thị trường BTC giảm

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.