Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Quy trình niêm yết mới sẽ cho phép Coinbase tăng nhanh số lượng các tài sản được hỗ trợ

0

0

Theo một tuyên bố được công bố ngày 26/09, sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase đã thông báo một quy trình mới cho phép sàn niêm yết nhiều tài sản kỹ thuật số một cách nhanh hơn.

quy-trinh-niem-yet-moi-se-cho-phep-coinbase-tang-nhanh-so-luong-cac-tai-san-duoc-ho-tro

Theo thông báo, quy trình mới chỉ đề cập đến các tài sản kỹ thuật số tuân thủ luật pháp địa phương, có nghĩa là một số tài sản nhất định được niêm yết trên nền tảng chỉ có thể có sẵn cho khách hàng ở các khu vực pháp lý cụ thể.

Các nhà phát hành muốn đưa token của mình lên Coinbase thông qua quy trình mới sẽ phải sử dụng một biểu mẫu đặc biệt. Sau đó, đội ngũ phát triển của sàn giao dịch sẽ đánh giá dựa vào khung quy định tài sản kỹ thuật số của họ.

Ban đầu sẽ không có phí đăng ký. Song, Coinbase có quyền đưa ra một khoản phí trong tương lai để trang trải chi phí pháp lý và hoạt động liên quan đến việc đánh giá và niêm yết các tài sản mới.

Coinbase tuyên bố rằng quy trình mới sẽ cho phép sàn “từng bước niêm yết hầu hết các tài sản đáp ứng các tiêu chuẩn của họ”. Vì sàn giao dịch này dự kiến sẽ làm quá trình niêm yết token mới diễn ra thường xuyên hơn nên các niêm yết đó sẽ được công bố chỉ khi chúng có sẵn trên một trong các phẩm công khai của Coinbase.

Vào thời điểm viết bài, Coinbase hỗ trợ Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), and Litecoin (LTC). Coinbase thông báo sẽ bổ sung hỗ trợ cho ETC vào tháng 6. Sau khi tin tức này được đưa ra thì giá ETC đã tăng 25%.

Cuối tháng 7, sàn giao dịch này cho biết họ đang kiểm tra việc bổ sung 5 coin mới vào danh sách giao dịch, bao gồm Cardano (ADA), Basic Attention Token (BAT), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và 0x (ZRX).

Vào tháng Tám, Coinbase bắt đầu triển khai hỗ trợ bảng Anh (GBP), cho phép khách hàng của sàn có tài khoản ngân hàng Anh quốc thực hiện các chuyển khoản nhanh hơn, đồng thời cho phép các khách hàng mua và bán tiền mã hóa để đối lấy bảng Anh trong cùng một ngày.

Xem thêm: Tin nóng: Google có thể gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa cho các sàn giao dịch tại Mỹ, Nhật Bản

Xem thêm: Cá voi Tokyo khét tiếng của Bitcoin xác nhận việc bán tháo

Xem thêm: Bakkt của ICE tiết lộ sản phẩm tiền mã hóa đầu tiên dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin vật lý

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.