Quyền chọn Bitcoin Cash lần đầu tiên được ra mắt bởi nhà sáng lập Bitmain Jihan Wu

Một trong những doanh nhân tiền điện tử có ảnh hưởng nhất tại Trung Quốc, Jihan Wu, đang sử dụng Bitcoin Cash (BCH) với nền tảng phái sinh của mình.

Nhà báo và người trong ngành blockchain Trung Quốc Colin Wu thông báo rằng, Jihan Wu đã bắt đầu cung cấp các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn trên BCH thông qua nền tảng Bit.com của mình. Theo Colin Wu, Jihan Wu cũng có kế hoạch phát hành quyền chọn BCH / USDT đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử.

Bit.com thêm giao dịch hoán đổi vĩnh viễn trên Bitcoin Cash

Như đã thông báo trong tweet mới nhất của Colin Wu, Bit.com, một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung nhỏ do Seychelles kết hợp với Seychelles, bổ sung hoán đổi vĩnh viễn BCH / USDT. Bản phát hành này đi kèm với một chiến dịch quảng cáo hấp dẫn với một đợt airdrop 100,000 đô la cho những trader đầu tiên.

“Bit.com do JihanWu thành lập sẽ tung ra hợp đồng vĩnh viễn BCH vào ngày 20 tháng 1, hỗ trợ đòn bẩy lên tới 33 lần và airdrop lên tới 100,000 đô la BCH cho người dùng và trader mới. Bit.com sẽ ra mắt quyền chọn BCH đầu tiên của ngành vào ngày 1 tháng 2”.

Đòn bẩy ấn tượng lên đến 33 lần sẽ khả dụng đối với tất cả các trader của các vị trí BCH / USDT. Theo thông báo chính thức của Bit.com, chỉ những người dùng mới (chưa sử dụng sản phẩm của Bit.com trước ngày 20 tháng 1 năm 2021) mới đủ điều kiện tham gia airdrop. Tiền thưởng tối đa cho một trader là 10 đô la BCH.

Chiến dịch sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 1 và các khoản thanh toán BCH cho những người tham gia sẽ được chuyển đi trong vòng ba ngày sau khi kết thúc chiến dịch.

Ngoài ra, Bit.com đang cung cấp 7 loại tiền thưởng (bonuses) BCH để đăng ký, gửi thông tin KYC, tham gia các kênh truyền thông xã hội và gửi một lượng lớn Bitcoin Cash (bắt đầu từ 5 BCH, tương đương với 2,600 đô la).

Nội chiến đã kết thúc chưa?

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2021, Colin Wu cho biết thêm, Bit.com cũng sẽ niêm yết các quyền chọn BCH đầu tiên. Do đó, dịch vụ (chỉ có một cặp BTC / USDT đang hoạt động trên Coinmarketcap cho đến nay) trở nên tập trung vào việc áp dụng BCH.

Theo nội bộ Trung Quốc, Jihan Wu quyết định dốc toàn lực vì “khoản lỗ lớn trên BCH” do Bitmain tạo ra. Đổi lại, họ dẫn đến các cuộc tấn công nội bộ vào cựu CEO và đồng sáng lập.

Jihan Wu đã rời Bitmain vào cuối năm 2020 với khoản bồi thường 76 triệu đô la cho 20% cổ phần của mình.

Với chính sách của Jihan Wu, Bitmain, nhà sản xuất thiết bị khai thác lớn nhất thế giới có thể đã đầu tư hơn 888 triệu đô la vào BCH, tương đương 69% dòng tiền phá kỷ lục năm 2017.

Ông Giáo

Theo U.Today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM