Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ra mắt sàn giao dịch phi tập trung cho giao dịch hoán đổi Dogecoin

0

DogeDEX mới từ Komodo sẽ cho phép người hâm mộ thực hiện giao dịch ngang hàng của tiền điện tử.

Một nền tảng tập trung vào dogecoin đã ra mắt để cho phép giao dịch ngang hàng hoặc “hoán đổi nguyên tử” tiền điện tử đang trỗi dậy.

Trong một thông báo hôm thứ Tư (10/3), nhà cung cấp giải pháp blockchain và tiền điện tử mã nguồn mở Komodo cho biết, DogeDEX của họ đã hoạt động vào ngày 1 tháng 3 và đã có hơn 3.000 lượt tải xuống. Dịch vụ này được cung cấp bởi công cụ AtomicDEX và có sẵn thông qua cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Hoán đổi nguyên tử (Atomic swaps) là một cách để người dùng trao đổi trực tiếp tiền điện tử mà không cần đến bên thứ ba, chẳng hạn như sàn giao dịch tập trung (DEX).

DEX cũng hoạt động như một ví không giám sát, cho phép người dùng lưu trữ tài khoản của họ trên nền tảng. Komodo cho biết, các kỹ sư của họ cũng đang trong quá trình xây dựng một hệ thống tiền điện tử trong tháng tới, vì vậy việc mua tiền điện tử có thể được thực hiện trực tiếp trên DogeDEX.

“Tiền điện tử giống như internet, nói về cộng đồng rất nhiều và dogecoin là tiền tệ của internet. Các DEX và ví không giám sát là một số đặc điểm của chúng tôi và chúng tôi muốn cho phép cơ sở người hâm mộ đáng kể của dogecoin giao dịch tiền điện tử bằng công nghệ mới nhất – Hoán đổi nguyên tử”, Kadan Stadelmann, CTO tại Komodo cho biết.

Dogecoin đã chứng kiến sự trở lại sau khi những người nổi tiếng như Elon Musk, Snoop Dogg và Gene Simmons đã tweet về nó và khi giá tăng trong cơn mê giao dịch WallStreetBets.

Đội bóng rổ chuyên nghiệp Dallas thuộc quyền sở hữu của Mavericks do Mark Cuban gần đây đã thông báo về việc chấp nhận Dogecoin thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay.

DogeDEX sẽ cung cấp một cách mới để người hâm mộ nắm giữ tiền điện tử vì các địa điểm giao dịch không hỗ trợ đồng tiền này trên toàn cầu.

Ông Giáo

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.