Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB

0

Bên cạnh sở hữu đầy đủ tính năng, tiện ích của một chiếc thẻ tín dụng, thẻ đồng thương hiệu này còn có những ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways và hệ sinh thái thuộc tập đoàn FLC.

Ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways Mastercard - Ảnh 1.

Ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB – Bamboo Airways Mastercard sáng 26/3. (Ảnh: HT).

Ngày 26/3/2021, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB – Bamboo Airways MasterCard Platinum.

Đây là sản phẩm hợp tác giữa OCB và Bamboo Airways, bên cạnh sở hữu đầy đủ tính năng, tiện ích của một chiếc thẻ tín dụng, thẻ đồng thương hiệu này còn có những ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways và hệ sinh thái thuộc tập đoàn FLC.

Cụ thể, khi đăng ký mở thẻ, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ; hoàn phí thường niên năm đầu tiên, tặng 120 điểm hội viên khi doanh số chi tiêu tích lũy qua thẻ tín dụng OCB Bamboo Airways MasterCard Platinum đạt 2.000.000 VNĐ trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ; cùng cơ hội trở thành Hội viên hạng Vàng của Bamboo Club. 

Chủ thẻ còn được hoàn 10% khi mua vé máy bay từ hạng Eco Saver tại website/ứng dụng của Bamboo Airways, tối đa 500.000 đồng/tháng.

99 chủ thẻ đầu tiên phát hành thẻ thành công và đạt doanh số chi tiêu tích lũy từ 5.000.000 VNĐ trở lên đối với các giao dịch sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong hệ sinh thái thuộc tập đoàn FLC trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, sẽ được tặng ngay 1.000.000.

Thẻ đồng thương hiệu OCB – Bamboo Airways MasterCard Platinum cũng có đầy đủ tiện ích của thẻ tín dụng như chi tiêu trước, thanh toán sau, miễn lãi thanh toán lên đến 55 ngày. 

Thẻ còn cho phép rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Mastercard trên toàn cầu, với hạn mức rút tiền mặt lên đến 80% hạn mức tín dụng, chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán thẻ Mastercard.

Ngoài ra, chủ thẻ có thể an tâm tận hưởng cuộc sống với các gói Bảo hiểm du lịch toàn cầu có tổng giá trị bảo vệ lên đến 20 tỷ đồng; Bảo hiểm mất bóp ví trị giá triệu đồng hàng năm.

• Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), được thành lập vào ngày 10/6/1996. Trải qua hành trình 25 năm phát triển với nền tảng công nghệ hiện đại, hệ thống quản trị rủi ro thận trọng,… OCB đã vươn lên vào nhóm ngân hàng tư nhân dẫn đầu hai tiêu chí tăng trưởng quy mô và chất lượng tài sản.

• Hãng hàng không Bamboo Airways sau hơn 2 năm cất cánh đã vận chuyển hơn 7 triệu lượt khách an toàn 100%, với tỷ lệ bay đúng giờ cao nhất ngành hàng không Việt Nam, bình quân khoảng 97%. Hãng cũng đang khai thác thương mại 57 đường bay nội địa, cao nhất trong các hãng hàng không Việt Nam. Bamboo Airways đang nắm 20% thị phần nội địa, hướng tới mục tiêu 30% thị phần trong năm 2021.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.