Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Raoul Pal đấu tranh để không bán tất cả BTC ở vị thế cốt lõi để chuyển sang ETH

0

Vào thứ Tư (21/4), cựu giám đốc Goldman Sachs, Raoul Pal, người có ảnh hưởng quan trọng trong cộng đồng tiền điện tử đã nói rằng, “ETH là tài sản được phân bổ tốt hơn cho hiệu suất ngay bây giờ”.

Raoul Pal đấu tranh để không bán tất cả BTC ở vị thế cốt lõi để chuyển sang ETH

Raoul Pal – Cựu giám đốc tại Goldman Sachs

Trước khi thành lập công ty dịch vụ nghiên cứu kinh tế vĩ mô và chiến lược đầu tư Global Macro Investor (GMI) vào năm 2005, Pal đã đồng quản lý GLG Global Macro Fund ở London cho công ty quản lý tài sản toàn cầu GLG Partners (hiện được gọi là Man GLG). Trước đó, Pal làm việc tại Goldman Sachs, nơi ông đồng quản lý hoạt động kinh doanh bán quỹ đầu cơ của châu Âu trong lĩnh vực cổ phiếu và công cụ phái sinh vốn chủ sở hữu. Hiện tại, ông là CEO của Real Vision do ông đồng sáng lập vào năm 2014.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2020, Pal tiết lộ về việc bán toàn bộ số vàng nắm giữ của mình và sử dụng số tiền đó để đầu tư vào Bitcoin và Ether.

“Tôi có một lệnh bán vào ngày mai để bán tất cả số vàng của mình để mua BTC và ETH (80/20). Tôi không sở hữu bất kỳ thứ gì khác (ngoại trừ một số lệnh call trái phiếu và một số đô la). Đây là 98% giá trị ròng thanh khoản của tôi”, ông nói vào thời điểm đó.

Sau đó, vào ngày 18 tháng 1, Pal đã cung cấp bản cập nhật về phân bổ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình:

“Long BTC và ETH. Tỷ lệ phân chia của tôi bây giờ là 70/30″.

Hôm qua, Pal đã lên Twitter một lần nữa, lần này để giải thích lý do tại sao ông ấy lại lạc quan về ETH hơn BTC nhiều vào thời điểm hiện tại:

“Thành thật mà nói, tôi nhìn chằm chằm vào biểu đồ của ETH / BTC và tôi thấy một đáy tròn với khả năng đột phá rất lớn ngay phía trên”.

Sau đó ông ấy tiếp tục nói:

“Khi bạn định giá bất kỳ thứ gì trong DeFi, NFT, token cộng đồng hoặc thậm chí là thế giới đảo ngược, mọi thứ về cơ bản đều được định giá bằng ETH, bao gồm cả thời gian của nhà phát triển, v.v. ETH đang nhanh chóng trở thành tiền tệ của thế giới kỹ thuật số và BTC là tài sản thế chấp và Layer cơ sở nguyên sơ“.

“Không gian ETH đang phát triển ở mức 100% YoY (*) (so với 50% YoY đối với BTC) và nó cũng đang thu hút một phần lớn tài năng của nhà phát triển và các ứng dụng”.

“Tại thời điểm rủi ro trong chu kỳ này và với ETH 2.0 sắp ra mắt (phí rẻ hơn và nguồn cung ít hơn), tôi đang đấu tranh để không bán hết BTC để chuyển toàn bộ vị thế cốt lõi của mình sang ETH. Nói rõ hơn – tôi là một nhà đầu tư lớn về BTC, nhưng tôi nghĩ ETH là sự phân bổ tài sản tốt hơn cho hiệu suất ngay bây giờ”.

Điều thú vị là Peter Brandt, một trong những nhà kinh doanh hàng hóa và biểu đồ cổ điển được kính trọng nhất thế giới, đã đồng ý với đánh giá của Pal. Câu trả lời của ông ấy cho Pal: “Raoul, tôi cũng thấy nó như vậy”.

Tính từ đầu năm, Ethereum đã vượt trội hơn Bitcoin, với BTC tăng 87,07% trong khi ETH tăng 233,42%.

(*) – YoY là kĩ thuật so sánh được dùng rất nhiều trong lĩnh vực tài chính để so sánh kết quả tài chính trong cùng một khoảng thời gian.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo CryptoGlobe

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.