Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Rất nhiều ‘công cụ hợp đồng thông minh’ được lên kế hoạch cho 2-3 tháng tới

0

Theo người sáng lập Cardano Charles Hoskinson, dự kiến ​​sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể trong vòng 60 đến 90 ngày tới.

Cardano

Charles Hoskinson – Người sáng lập Cardano

Trong một cuộc phỏng vấn với Financial Fox, Hoskinson tiết lộ rằng trong vòng 2 đến 3 tháng tới, rất nhiều “công cụ hợp đồng thông minh” sẽ xuất hiện trên mạng.

Giám đốc điều hành IOHK cũng khẳng định Hoskinson đã gặp gỡ các nhóm đứng sau Celsius, SingularityNET, Fireblocks và Prime Trust trong vài tháng qua với mục đích bao gồm hỗ trợ cho Cardano. Anh nói thêm, việc ưu tiên những thực thể nào trong số các thực thể này sẽ nhận được tích hợp trước tiên là một thách thức cụ thể.

“Nó cần thiết. Bạn cần điều đó cho các Dapp, bạn cần điều đó để các nhà đầu tư tổ chức tham gia, bạn cần điều đó cho tất cả các loại tác nhân khác nhau và đó là điều mà người dùng hiện nay chiếm đa số thời gian của chúng tôi với tư cách là công ty”.

Trong khi nhóm tích hợp đang hướng tới giới thiệu hỗ trợ Cardano trên nhiều nền tảng khác nhau, nhóm nghiên cứu của Cardano Foundation được cho là đang nghiên cứu các sáng kiến ​​mới. Hoskinson nhận xét về một số thông báo mới có thể đang được thực hiện, nêu rõ:

“Chúng tôi sẽ công bố một số điều mới như viện hợp đồng thông minh chuyên về thiết kế phát triển hợp đồng thông minh, được thành lập tại một trường đại học”.

Rất có thể sáng kiến này sẽ được giới thiệu tại Đại học Wyoming vì các mối quan hệ hiện có của IOHK ở đó và định hướng chung của Wyoming đối với việc triển khai thực tế các khái niệm này.

Cần lưu ý rằng một bản cập nhật vào tuần trước đã tiết lộ hard fork Mary sẽ chính thức có trên mạng chính vào ngày 1/3, mang lại chức năng đa tài sản gốc được mong đợi rất nhiều cho mạng Cardano.

Trên thực tế, trong một bài đăng trên blog gần đây, Cardano Foundation nhận định trong khi các hợp đồng thông minh sắp ra mắt, họ không bắt buộc phải tạo token gốc trên Cardano.

“Tài sản gốc có thể được sử dụng để đúc ra các token không thể thay thế (NFT), có thể được sử dụng để đại diện cho một loạt các tài sản kỹ thuật số và thế giới thực độc đáo”.

Thùy Trang

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.