REN có thể bứt phá phạm vi giao dịch hiện tại và bắt đầu bùng nổ

Giá Ren (REN) đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự của một phạm vi đã được đặt ra kể từ đầu tháng 9.

Giá có thể sẽ bứt phá và tiếp tục di chuyển về phía một trong hai vùng kháng cự được nêu bên dưới.

Biên độ giao dịch

Giá REN đã được giao dịch trong phạm vi từ $ 0,24 đến $ 0,35 kể từ đầu tháng 9 sau một đợt giảm mạnh từ mức $ 0,60. Giá đã lệch cả trên và dưới khu vực này một lần (vòng tròn màu đỏ), tuy nhiên, sau đó nó đã quay trở lại bên trong phạm vi và từ đó tôn trọng cả ngưỡng hỗ trợ và kháng cự.

Sự bứt phá bị từ chối ngay tại mức Fib thoái lui 0,618 ở $ 0,43, đây là vùng kháng cự phổ biến. Nếu giá bứt phá lên trên phạm vi, khu vực $ 0,43 có khả năng sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự một lần nữa. Vùng kháng cự quan trọng tiếp theo là $ 0,58.

REN

Trader PostyXBT đã phác thảo biểu đồ REN, cho biết rằng nếu mức $ 0,35 được chuyển thành hỗ trợ, giá có thể tăng lên với tốc độ nhanh chóng. Khu vực này trùng với mức kháng cự của phạm vi giao dịch mà chúng tôi đã vạch ra, do đó, một sự bứt phá trên nó có thể giúp giá tăng lên với tốc độ nhanh chóng.

REN

Có thể đột phá

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày là tăng:

  • RSI đang tăng và nằm trên 50.
  • MACD đang tăng và nằm trên 0.
  • Chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross và đang đi lên.

Do đó, REN cuối cùng sẽ bứt phá lên trên vùng kháng cự hiện tại và tiếp tục tăng cao hơn.

REN

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy giá đang giao dịch bên trong một tam giác tăng dần, đây là một mô hình tăng giá. Đường kháng cự của tam giác trùng với mức kháng cự của phạm vi giao dịch gần $ 0,35.

Nếu một đột phá xảy ra, thì một chuyển động theo toàn bộ chiều cao của mô hình sẽ đưa REN đến mức $ 0,43, mức Fib thoái lui 0,618 đã đề cập trước đó.

REN

Kết luận

REN có thể bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn và phạm vi giao dịch của nó, và tiếp tục tăng lên cao hơn, ít nhất là đạt đến một trong những vùng kháng cự mà chúng tôi đã vạch ra.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM