Reserve Rights (RSR) tăng gấp đôi từ mức thấp ngày 12 tháng 5


Trong khi Reserve Rights (RSR) đã tăng lên kể từ ngày 12 tháng 5, nhưng xu hướng tăng cho đến nay có vẻ là hiệu chỉnh. Ngoài ra, giá vẫn chưa thoát ra khỏi mô hình dài hạn.

Cái nêm giảm dần

RSR đã giảm cùng với một cái nêm giảm dần kể từ tháng 9 năm 2021. Sự chuyển động đi xuống cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,033 vào ngày 12 tháng 5 năm 2022.

Giá đã tăng lên kể từ đó và dường như đã bứt phá lên trên cái nêm vào ngày 30 tháng 5. Tuy nhiên, do sự hiện diện của nhiều bấc dài phía trên, nên độ dốc chính xác của đường kháng cự là không rõ ràng, vì vậy giá có thể vẫn đang giao dịch ngay bên dưới nó.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,0115, nơi từng đóng vai trò là hỗ trợ vào tháng 3 năm 2020. Sau đó, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,0215.

rsr-tang-gap-doi

Biểu đồ RSR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đang bật lên

Chuyển động đi lên kể từ ngày 12 tháng 5 có thể được chứa bên trong một kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, nghĩa là một sự cố thường xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Cả RSI và sự chuyển động của giá đều hỗ trợ cách giải thích này. Giá đã giảm xuống dưới giữa kênh, trong khi chỉ báo RSI có nguy cơ phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần của nó.

Sự cố từ kênh có thể làm tăng tốc độ giảm.

rsr-tang-gap-doi

Biểu đồ RSR/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng giá đã giảm bên trong một xung lực năm sóng (màu đen) kể từ tháng 8 năm 2021. Nếu vậy, nó hiện đang ở trong sóng năm.

Số lượng sóng phụ có màu vàng, cũng cho thấy rằng giá đang ở sóng phụ năm.

Điều này có nghĩa là mức giảm tiếp theo sẽ là mức cuối cùng trước khi có sự phục hồi đáng kể.

Biểu đồ RSR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá RSR ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM