Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Review ví Midas Protocol Wallet trữ tiền mã hóa và kết nối sàn Dex

0

0

Review vi Mas Protocol

Trong bài viết trước đây mình có giới thiệu với các bạn Midas – Chạm tay hóa vàng, nhiều bạn mua Private ICO dự án này và đã có lãi sau khi lên sàn.

Trong bài viết ngày hôm nay, mình muốn chia sẻ bài phân tích đánh giá về ví Midas vừa mới ra mắt.

Bạn là một người đầu tư vào thị trường crypto, vấn đề an toàn và bảo mật tài sản luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Từ trước tới nay, để tiền trên sàn giao dịch (CEX) luôn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro bị hack tài khoản, sàn sập… Nhà đầu tư thường trữ BTC, ETH và các loại coin khác nhau trên những ví khác nhau. Điều này rất bất tiện khi phải dùng rất nhiều loại ví để trữ tài sản Crypto. Thật may trên thị trường nay đã có 1 ví đa coin, tích hợp nhiều ví để trữ nhiều loại coin khác nhau, chỉ nằm gói gọn trong smart phone gọn nhẹ của bạn. Và hơn thế nữa. Hãy cùng Tôi khám phá chiếc ví có tên: Midas Protocol Wallet.

Midas Protocol Wallet là một chiếc ví đa năng có thể đáp ứng được những yêu cầu của người đầu tư crypto như: trữ BTC, ETH và các token ERC-20. Kết nối sàn Kyber để có thể SWAP các token với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng; giúp bạn quản lý vốn một cách thuận tiện.

Giao diện ví Midas

Với giao diện thân thiện, màu sắc dễ nhìn, dễ sử dụng, Midas Protocol Wallet tạo ấn tượng khá tốt ngay từ ban đầu. Với 2 phiên bản dành cho hệ điều hành Android (6+) và IOS (10+), việc cài đặt ví khá dễ dàng và thuận tiện như những phần mềm khác.

Ví có 4 Tab chính là Wallet, Portfolio Management, Swap token và Setting.

Tab Wallet: có 2 mục là “Asset” và “Transation”. Ở mục “ Asset”, người dùng dễ dàng biết được tổng giá trị tất cả các token đang có và số lượng của từng loại token. Trong mục “Transactions” giúp kiểm tra các token ra và vào ví. Hiện tại, Midas đang hỗ trợ 2 ví chính là BTC và ETH ( cùng với các token ERC-20).

IOS

Link Dowload: Android

Theo: TapchiBitcoin/Trungvanhoang

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.