Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Revolut CEO: Phố Wall vẫn chưa muốn đầu tư vào cryptocurrency

0

0

Sự xuất hiện của các tổ chức từ lâu đã được coi là chén thánh của ngành công nghiệp tiền mật mã với các nhà đầu tư kêu gọi các tên tuổi hàng đầu để phân bổ vốn, thời gian và nhân lực cho lớp tài sản mới này. Tuy nhiên, hy vọng của nhiều người đã bị dập tắt, khi một tên tuổi hàng đầu trong ngành cho biết phố Wall đang do dự đầu tư đáng kể vào các công ty khởi nghiệp, sản phẩm và nền tảng có liên quan đến tiền mật mã.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Web gần đây của Libson năm 2018, Nikolay Storonsky, giám đốc điều hành của Revolut, giải thích rằng sự quan tâm từ “các nhà đầu tư tổ chức lớn” đã suy yếu. Mặc dù những lời bình luận này có thể bị phớt lờ, nhiều người cũng rất tin tưởng vị giám đốc này với kinh nghiệm dày dặn, đặc biệt là xét tới công ty khởi nghiệp của ông có trị giá lên tới 1 tỷ USD.

revolut-ceo-pho-wall-van-chua-muon-dau-tu-vao-cryptocurrency

Storonsky là doanh nhân đứng đằng sau Revolut, một công ty khởi nghiệp ở Luân Đôn, Vương quốc Anh nhằm cung cấp một cửa hàng tiện lợi cho các khách hàng đang tìm kiếm các dịch vụ tài chính. Revolut hỗ trợ thanh toán ngang hàng (tương tự Paypal), một sàn giao dịch mã hóa đầu cơ, một dịch vụ ghi nợ trả trước và nền tảng ngoại hối.

Storonsky nhấn mạnh:

Trừ khi những nhà đầu tư tổ chức lớn này và các quỹ dự phòng di chuyển mạnh vào không gian mật mã, tôi không nghĩ rằng các ngân hàng sẽ tham gia bởi vì họ chỉ đơn giản là cố gắng kiếm tiền từ khách hàng của họ.

Giám đốc điều hành Revolut nói thêm rằng “không có sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức lớn cho đến nay”, mặc dù có sự ra mắt sắp tới của Bakkt, Fidelity Digital Asset Services và ErisX, tất cả đều được tạo ra để thu hút khách hàng tổ chức đổ vốn vào lĩnh vực này.

Hơn nữa, những ý kiến của vị giám đốc điều hành của Revolut đến trong bối cảnh báo cáo sơ bộ rằng Morgan Stanley đang chuẩn bị để cung cấp các sản phẩm phái sinh Bitcoin (BTC), trong khi Goldman Sachs và Citigroup cũng tỏ ra quan tâm đến những dự án liên quan đến mật mã tương tự.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là mọi thứ không hoàn toàn ảm đạm khi Storonsky giải thích rằng triển vọng thị trường mật mã sẽ cải thiện. Nhưng kết luận những nhận xét của ông về vấn đề này là fintech sẽ thúc đẩy không gian tiền điện tử, chứ không phải Wall Street … hay ít nhất là trong tương lai gần.

Theo Tapchibitcoin.vn/EthereumWorldNews

Xem thêm: Phố Wall và tiền mã hóa: Tổng quan ngắn gọn

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.