Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ripple chấn chỉnh lại cơ cấu, tham vọng trở thành Amazon của thị trường cryptocurrency

0

Công ty Blockchain hiện đang gây tranh cãi nhiều nhất thị trường – Ripple – hiện đang lên kế hoạch mở rộng thêm nhiều ứng dụng khác ngoài việc hợp lý hóa các khoản thanh toán xuyên biên giới thông qua quan hệ hợp tác của các ngân hàng quốc gia và quốc tế.

Ripple Working To Explore New Use Cases For Its Network, Making It The Amazon Of The Cryptocurrency World

Ripple nỗ lực khám phá các ứng dụng mới cho network blockchain của mình<

Trong 5 năm qua, sau khi Brad Garlinghouse hoạt động tại Ripple với cương vị là CEO, công ty chỉ tập trung nỗ lực vào các khoản thanh toán xuyên biên giới. Do đó, ở thời điểm hiện tại, bất chấp thành công chưa từng có với tư cách là nhà cung cấp giải pháp phần mềm cho các tổ chức tài chính, Ripple dường như đã nhận ra rằng giá trị cốt lõi của công ty vẫn nằm trong XRP và Blockchain Ripple.

Dù công ty chủ yếu làm việc với các ngân hàng và trực tiếp tài trợ hàng triệu USD cho các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử, nhưng hiện tại Ripple đang lùi lại một bước và sửa đổi chiến lược tăng trưởng của mình.

Theo báo cáo của Financial Times, Ethan Bear, người đứng đầu các nỗ lực phát triển của Ripple cho biết:

“Ripple đang chuyển từ viết séc sang viết mã.”

Câu này cũng ngụ ý rằng công ty đang có kế hoạch thúc đẩy việc tạo ra các ứng dụng mới trên network Ripple.

Sau đó, nhằm thể hiện tinh thần lạc quan về những dự định sẽ làm cho blockchain của họ được đánh giá cao hơn, Garlinghouse cho biết họ muốn biến Ripple trở thành Amazon của thế giới tiền điện tử:

“Amazon khởi đầu là một người bán sách và chỉ bán sách. Chúng tôi đã bắt đầu với các khoản thanh toán. Hai năm kể từ bây giờ, bạn sẽ thấy Ripple như thế nào với lĩnh vực thanh toán, cũng như cách Amazon thể hiện đối với sách.”

Báo cáo cũng đề cập rằng Ripple đang làm việc trên các công cụ dành cho nhà phát triển để giúp tạo ra các ứng dụng dựa trên blockchain khám phá các trường hợp sử dụng mới trên mạng Ripple. Công ty đã công bố nền tảng nhà phát triển mã nguồn mở của mình vào tháng 10 năm 2019, nhưng trước đó nó chỉ dành cho các ứng dụng liên quan đến tài chính.

Nguồn: AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<Dữ liệu cho biết LINK và BAND đến lúc điều chỉnh

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.