Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ripple cho biết việc đổi thương hiệu lớn đang được tiến hành, xRapid do XRP cung cấp chuyển đổi sang thanh khoản theo yêu cầu

0

Ripple đang xác nhận các báo cáo về một thương hiệu chính cho các sản phẩm cốt lõi của mình.

ripple-cho-biet-viec-doi-thuong-hieu-lon-dang-duoc-tien-hanh

Các đại diện của công ty chia sẻ với hãng truyền thông Nhật Bản Morningstar rằng hệ thống nhắn tin thanh toán xCurrent và API thanh toán của công ty có tên xVia giờ đây sẽ được gọi đơn giản là RippleNet.

Ngoài ra, nền tảng thanh toán xuyên biên giới dựa trên XRP của họ không còn được gọi là xRapid, và thay vào đó sẽ sử dụng tên On-Demand Liquidity (thanh khoản theo yêu cầu).

“Thay vì mua xCurrent hoặc xVia, khách hàng có thể kết nối với RippleNet thông qua on-premises hoặc cloud và thay vì mua xRapid, họ có thể sử dụng thanh khoản theo yêu cầu.

Đây không phải là sản phẩm mới, mà là một thương hiệu mới cho các sản phẩm hiện có. Sẽ chỉ có ít thay đổi và sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng”.

Ripple muốn nhấn mạnh sứ mệnh của công ty là xây dựng một mạng lưới thanh toán thay vì thúc đẩy một bộ giải pháp phần mềm.

Trang web của công ty gần đây đã thiết kế lại, nhấn mạnh RippleNet là tên gọi bao quát cho các giải pháp thanh toán doanh nghiệp của mình.

“Với một kết nối duy nhất, bạn có thể truy cập công nghệ blockchain tốt nhất cho các khoản thanh toán trên toàn cầu, với khả năng thanh toán hơn 40 loại tiền tệ, thanh khoản theo yêu cầu thay thế cho tiền tài trợ, và tính nhất quán hoạt động thông qua một quy tắc chung”…

Trong khi tất cả các tổ chức tài chính trên mạng của chúng tôi được hưởng các khoản thanh toán toàn cầu nhanh hơn, chi phí thấp hơn, những người sử dụng tài sản kỹ thuật số XRP để thanh khoản nguồn có thể thực hiện chỉ trong vài giây. XRP nhanh hơn, ít tốn kém hơn và có khả năng mở rộng lớn hơn bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác.

Ripple đang hợp lý hóa ứng dụng nhắn tin của mình giữa một rừng các đối thủ cạnh tranh đang ganh đua tranh giành khách hàng trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Ngoài các nền tảng thanh toán cũ, dịch vụ ngân hàng truyền thống và tiền điện tử hàng đầu Bitcoin, Ripple đã theo dõi một số người mới tham gia vào không gian thanh toán xuyên biên giới, bao gồm dự án Libra gây tranh cãi sắp tới của Facebook, sáng kiến thanh toán toàn cầu của Swift Morgan và JPM Coin của JP Morgan.

Huyền Đinh

TUVANTIENAO.COM | Dailyhodl

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.