Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ripple đồng ý cung cấp bản ghi ‘đại hội võ lâm’ cho SEC

0

Ripple đã đồng ý với yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về việc cung cấp tài liệu nội bộ của mình.

SEC Ripple

Phạm vi hồ sơ cung cấp sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau của các lần ‘đại hội võ lâm’ bắt đầu từ quý 4 năm 2014, các cuộc họp Town Hall (*) với SBI, các cuộc trò chuyện công khai, v.v.

SEC cũng sẽ có quyền truy cập vào bản ghi cuộc họp Town Hall cụ thể như cuộc thảo luận của các nhân viên Ripple về cuộc điều tra (ngày 22 tháng 12 năm 2020), triển vọng của công ty trong bối cảnh giá XRP giảm (ngày 26 tháng 2 năm 2018) và sự tập trung của tiền điện tử (ngày 30 tháng 3 năm 2020).

SEC đã đệ trình kiến ​​nghị bắt buộc đối với các bản ghi video và ghi âm các cuộc họp của Ripple vào ngày 31 tháng 8.

Cơ quan này lập luận rằng các bị cáo chưa từng thông báo cho họ về thực tế là các tài liệu đó thực sự tồn tại. Tuy nhiên, trong một bức thư phản hồi, các luật sư của Ripple tuyên bố rằng yêu cầu của SEC đối với các hồ sơ là “chậm trễ”, khẳng định rằng Ripple đã thông báo cho nguyên đơn về sự tồn tại của tài liệu ngay cả trước khi vụ kiện bắt đầu và cơ quan đã chờ đến đầu tháng 8 mới yêu cầu “cụ thể”.

Đội ngũ Ripple cũng nói rằng yêu cầu đối với tất cả các bản ghi các cuộc họp của công ty trong khoảng thời gian 8 năm là “quá nhiều”.

Đề nghị của SEC đã bị từ chối tranh luận vì nó không còn phù hợp nữa sau khi các bên đi đến thỏa thuận mà không có sự tham gia của tòa án.

Phía nguyên đơn nói rằng họ sẽ không chỉ ra “nhiều điểm không chính xác khác nhau” trong phản hồi của công ty. Mặc dù, nó đã tăng gấp đôi tuyên bố rằng họ đã “tìm kiếm rõ ràng” các bản ghi âm vào đầu tháng Giêng.

Các bên sẽ gặp gỡ và trao đổi về phạm vi cung cấp hồ sơ. Có một cuộc tranh cãi đang diễn ra liên quan đến các bản ghi liên quan đến việc liệu Ripple có nên tìm và cung cấp bản ghi về hoạt động diễn giả liên quan của một số nhân viên nhất định hay không.

Vào đầu tháng 9, SEC đã giành được quyền truy cập vào các tin nhắn Slack nội bộ của Ripple. Cơ quan khẳng định rằng thông tin liên lạc của nhân viên công ty trên nền tảng giao tiếp kinh doanh phổ biến có khả năng chứa bằng chứng “quan trọng” và “duy nhất” có liên quan đến vụ việc.

*Cuộc họp Town Hall gồm một nhóm người, có thể là tất cả nhân viên trong tổ chức hay phòng ban hoặc tất cả nhân viên làm việc trong một bộ phận cụ thể, thường được tổ chức trong một không gian rộng lớn, chẳng hạn như hội trường hoặc trung tâm hội nghị.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X