Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ripple ghi một bàn thắng khi thẩm phán phủ nhận quyền truy cập của SEC vào tư vấn pháp lý của công ty

0

Tin tốt đã xuất hiện giữa lúc thị trường cryptocurrency trải qua một ngày giao dịch khá ảm đạm. Trong đó, diễn biến mới nhất của vụ kiện giữa Ripple và SEC chắc chắn sẽ khiến các XRP holder cảm thấy hài lòng. Được biết, thẩm phán tòa sơ thẩm Sarah Netburn đã bác bỏ đề nghị của SEC trong việc tiếp cận với bất kỳ tư vấn pháp lý nào của Ripple.

Ripple ghi thêm một bàn thắng nữa khi thẩm phán phủ nhận quyền truy cập của SEC vào tư vấn pháp lý của công ty blockchain này

Ripple đã ghi được một bàn thắng đáng kể khác trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Thẩm phán tòa sơ thẩm Sarah Netburn đã từ chối yêu cầu của SEC để được tiếp cận với bất kỳ lời khuyên pháp lý nào mà Ripple đã tìm kiếm hoặc nhận được liên quan đến trạng thái quy định của XRP.

Quyết định này đã củng cố sự bảo vệ thông báo công bằng của Ripple dựa trên tiền đề rằng cơ quan này đã không cảnh báo công ty và những người tham gia thị trường khác về thực tế rằng XRP là một chứng khoán chưa được đăng ký.

Luật sư phiên tòa cao cấp của SEC, Jorge Tenreiro, tuyên bố rằng:

“Ripple sẽ “game over” nếu họ chọn không tuân theo lời khuyên pháp lý của luật sư.”

Trong một cuộc họp qua điện thoại vào ngày 21 tháng 5 về vấn đề này, Tenreiro cho biết:

“Điều gì sẽ xảy ra nếu luật sư của họ nói với họ, bạn vẫn phải đối mặt với SEC? Đó sẽ là một kết cuộc không tốt cho hàng thủ của họ, rằng họ đã bối rối. Chúng tôi không biết họ đã trao đổi những gì.”

Tuy nhiên, thẩm phán nói rằng cô ấy không có ý kiến về việc liệu lời bào chữa có được công nhận và có công bằng hay không.

Netburn cho biết:

“Tòa án không có ý kiến gì về việc Ripple có thể được bào chữa và liệu lời bào chữa đó có được công nhận hoặc được chứng minh là có công bằng hay không. Tôi chỉ thắc mắc là liệu Ripple có đặt trạng thái chủ quan của mình hay không, hay lời khuyên của luật sư đang gặp vấn đề và họ chỉ cố tình nâng cao sự biện hộ.”

Vào cuối tháng 4, SEC đã đệ trình một động thái phản đối yêu cầu của Ripple, mô tả rằng đây là đề xuất không hợp pháp về mặt pháp lý. Cơ quan giám sát chứng khoán có thể gia hạn đơn đăng ký của mình nếu Ripple dựa vào thông tin liên lạc đặc quyền của mình để hỗ trợ việc bảo vệ thông báo công bằng.

ripple-ghi-mot-ban-thang-khi-tham-phan-phu-nhan-quyen-truy-cap-cua-sec-vao-tu-van-phap-ly-cua-cong-ty

Biểu đồ giá XRP/USD trên khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm thực hiện bài viết, XRP giao dịch quanh mức $ 0.882, tăng 8% trong 24 giờ qua.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.