Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ripple tiết lộ quan hệ đối tác mới với ngân hàng lớn nhất châu Á khi XRP chính thức gia nhập Coinbase Custody

0

0

CIMB Group, ngân hàng lớn thứ năm trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), sẽ sử dụng mạng lưới các ngân hàng và tổ chức tài chính của Ripple để cung cấp các khoản thanh toán xuyên biên giới tức thời.

ripple-xrp-tang-12-nguyen-nhan-dang-sau-dot-tang-gia

Theo Ripple, CIMB là một trong những ngân hàng đầu tiên sử dụng công nghệ blockchain trong một khu vực mà các khoản thanh toán chậm và hiệu quả trong lịch sử.

“Giải pháp dựa trên blockchain của Ripple đã được triển khai để nâng cao sản phẩm chuyển tiền độc quyền của CIMB có tên là SpeedSend. Dịch vụ này cho phép khách hàng gửi và nhận tiền với nạp tiền trực tiếp và nhận tiền mặt ngay lập tức. Việc tăng cường cải thiện khả năng tiếp cận chuyển tiền xuyên biên giới trên toàn cầu – cả các quốc gia trong khu vực ASEAN và các quốc gia bên ngoài khu vực. Họ đã cho phép chuyển tiền đến các hành lang như Úc, Mỹ, Anh và Hồng Kông”.

CEO của CIMB Tengku Dato ‘Sri Zafrul Aziz nói rằng công nghệ của Ripple về cơ bản sẽ biến đổi cách thức thực hiện thanh toán xuyên biên giới,

“Giải pháp blockchain sáng tạo này sẽ cách mạng hóa chuyển tiền xuyên biên giới trên toàn cầu và là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của CIMB nhằm tăng cường đề xuất ngân hàng kỹ thuật số của mình bằng cách cung cấp các giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong toàn bộ khu vực ASEAN”.

Ripple tiet lo quan he doi tac voi CIMB1

Theo dữ liệu từ Ngân hàng thế giới, hoạt động chuyển tiền đến Đông Nam Á dự kiến ​​đạt 120 tỷ USD vào năm 2018.

Mạng lưới của CIMB trải dài 15 quốc gia, với 850 chi nhánh và 13.5 triệu khách hàng.

Trong khi đó, XRP đã chính thức được niêm yết trên Coinbase Custody, một nền tảng được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức một cách an toàn để lưu trữ một lượng lớn tiền mã hóa.

Cuối tháng trước, Sở dịch vụ tài chính của New York đã phê duyệt XRP, Bitcoin, Litecoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Ethereum Classic trên nền tảng, được thiết kế để giúp các nhà đầu tư Phố Wall thâm nhập sâu vào thị trường tiền mã hóa.

Xem thêm:

Khai thác Ethereum không có lợi nhuận khi thị trường gấu kéo dài

Ba “phe phái” trong đợt hardfork sắp tới của BCH

Nhanh tay, nhận quà liền tay với lễ hội Airdrop siêu lớn của Bithumb

Ngày tàn của Thị trường Crypto: Hardfork BCH “giáng đòn chí mạng” lên các nhà đầu tư

Theo TapchiBitcoin/ Dailyhodl

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.