Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ripple: thanh toán xuyên biên giới sẽ đạt trị giá 47 nghìn tỷ USD vào năm 2026

0

0

Vào ngày thứ hai của Swell 2018, Ripple đã công bố một báo cáo về “Blockchain trong lĩnh vực thanh toán”. Bản báo cáo đã trình bày phạm vi áp dụng các khoản thanh toán dựa trên blockchain trong năm hiện tại. Hơn nữa, các tổ chức khác nhau mong muốn tích hợp các tài sản kỹ thuật số vào các luồng thanh toán xuyên biên giới.

Dữ liệu gần đây được Tập đoàn tư vấn Boston thu thập cho thấy khối lượng thanh toán xuyên biên giới trên thị trường toàn cầu là 27 nghìn tỷ đô la. Các dữ liệu tiếp tục nói rằng khối lượng có thể tăng thêm 20 nghìn tỷ USD từ năm 2018 đến năm 2026. Điều này có nghĩa là thị trường thanh toán xuyên biên giới sẽ trị giá khoảng 47 nghìn tỷ USD vào năm 2026.

Cory Johnson, Giám đốc chiến lược thị trường của Ripple nói rằng “có rất nhiều nguồn đầu tư vào lĩnh vực này”. Ông tiếp tục nói về những thay đổi trong thị trường:

“Thế giới đang dần quen dần có mọi thứ ngay lập tức. Họ không muốn chờ đợi lâu.”

Johnson cho rằng các giải pháp được cung cấp bởi công nghệ blockchain đối với các khoản thanh toán qua biên giới giống như một cơ hội để Ripple giải quyết nhu cầu của các cá nhân hoặc tổ chức trên khắp thế giới.

Hơn nữa, ngành công nghiệp mật mã và công nghệ blockchain có tiềm năng hiện đại hóa thanh toán quốc tế. Họ cũng có thể đảm bảo rằng việc chuyển tiền qua biên giới quốc tế là rất minh bạch, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Một số câu hỏi vẫn chưa được trả lời, những câu hỏi bao gồm cách blockchain sẽ được đưa vào thị trường chính thống và nếu các tài sản số có thể được sử dụng cho các khoản thanh toán. Alenka Grealish, Chuyên viên phân tích cao cấp cho ngân hàng doanh nghiệp tại Clent đã trình bày một số khía cạnh chi tiết của báo cáo.

Theo Alenka, 700 chuyên gia thanh toán toàn cầu trong các ngành công nghiệp khác nhau cùng với 22 quốc gia đã giải quyết các câu hỏi về phạm vi áp dụng blockchain và lợi ích chung của công nghệ blockchain. Báo cáo nói thêm rằng khoảng 75% số người được hỏi nói rằng họ “rất quan tâm” trong việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số làm tiền tệ cơ bản hoặc các khoản thanh toán. Liên quan đến việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain, khoảng 45% các cá nhân được khảo sát cho biết rằng họ đang sản xuất hoặc gần ký hợp đồng với nhà cung cấp blockchain.

Theo Tapchibitcoin.vn/Ambcrypto

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 04/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.