Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Robinhood được định giá 7 tỷ đô la và Cryptocurrency đóng góp không nhỏ cho sự tăng trưởng này

0

Robinhood thu hút 200 triệu đô la khi định giá 7 tỷ đô la

Ai nói rằng thế hệ millennials (thế hệ Y những người sinh từ năm 1980 đến năm 2000) không muốn tiết kiệm và đầu tư tiền của họ vào những lĩnh vực được coi là rủi ro ?.

Bằng cách xây dựng một ứng dụng môi giới và giao dịch chứng khoán miễn phí , nền tảng Robinhood đang tiến hành gọi vốn 200 triệu đô la với mức định giá lên tới 7 tỷ đô la, theo Bloomberg.

Vòng đầu tư vẫn đang diễn ra và định giá của công ty có thể tăng lên tới 10 tỷ đô la trong vòng tiếp theo.

Robinhood đã kết thúc vòng gọi vốn gần đây nhất vào năm ngoái với định giá 5,6 tỷ đô la. Ứng dụng giao dịch chứng khoán tự hào có hồ sơ theo dõi xuất sắc về việc phát triển cơ sở người dùng và kiếm tiền từ các dịch vụ của mình.

Theo Nasdaq, Robinhood đã kiếm được 8 tỷ đô la doanh thu trong năm 2017 và dự kiến ​​sẽ kiếm được 47 tỷ đô la hàng năm vào năm 2020. Đây đã là nhà môi giới tăng trưởng nhanh nhất mọi thời đại.

Năm ngoái, Fortune đã báo cáo ứng dụng giao dịch Robinhood đã vượt qua E * Trade sau khi tăng gấp đôi số người dùng lên 4 triệu. E * Trade, được bắt đầu vào năm 1982, có 3,7 triệu tài khoản người dùng tại thời điểm đó.

Robinhood kiếm tiền bằng cách nào?

Không có phí hoa hồng, một câu hỏi phổ biến của mọi người khi lần đầu tiên nghe về Robinhood là: ‘Ứng dụng kiếm tiền như thế nào?’ Đó là một câu hỏi rất thú vị.

Lợi nhuận của Robinhood đến từ ba nguồn:

  • Tiền lãi kiếm được bằng cách cho vay tiền được giữ trong tài khoản Robinhood
  • Bán lệnh cho các sàn giao dịch khối lượng lớn tìm kiếm thanh khoản nhiều hơn
  • Đăng ký tài khoản Robinhood Gold với phí người dùng từ 10 đến 200 đô la mỗi tháng để vay bất kỳ nơi nào từ 2.000 đến 50.000 đô la để giao dịch margin.

Việc bán các đơn đặt hàng cho các sàn giao dịch tần số cao đã thu hút một số lời chỉ trích vì sự thiếu minh bạch.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc lựa chọn các khoản đầu tư tiền điện tử của ứng dụng di động cũng rất hấp dẫn. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 43% millennials tin tưởng giao dịch tiền điện tử nhiều hơn so với các sàn giao dịch chứng khoán. Hơn 90% millennials thích tiền điện tử hơn vàng.

Co-Founder và CEO của Robinhood: Baiju Bhatt đã nói với CNBC vào năm ngoái.

“Cryptocurrency chắc chắn đã làm tăng sự tăng trưởng của chúng tôi. Trong vài năm tới, tôi nghĩ bạn sẽ thấy Robinhood trông giống như một công ty tài chính tiêu dùng đầy đủ dịch vụ.”

Phong Trần

Tạp Chí Bitcoin/CCN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...