Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ross Ulbricht cho biết Ethereum DeFi, MarketDao là khái niệm tuyệt vời

0

Ethereum DeFi đã trở thành xu hướng nóng bỏng trong những tuần gần đây, khi số lượng crypto được khóa trong thị trường này đã có dấu hiệu tăng trưởng.

Với việc DeFi phát triển mạnh, đã có khá nhiều người lên tiếng ủng hộ thị trường này. Gần đây nhất là Ross Ulbricht, một trong những người chấp nhận Bitcoin sớm nhất và là nhà sáng lập thị trường Silk Road trực tuyến.

Ethereum DeFi, MakerDAO là một khái niệm tuyệt vời<

Ulbricht, nhân vật hiện đang phải lãnh án tù do có liên quan đến Silk Road, đã đăng tải bài viết vào ngày 26 tháng 6, nêu rõ suy nghĩ của mình về MakerDAO.

Ông cho biết Giao thức Maker là một khái niệm tuyệt vời, nhưng lưu ý rằng cấu trúc của giao thức này vẫn có những sai sót.

“Các chủ sở hữu kho (Vault) trong Giao thức Maker đang làm một cái gì đó tương tự với ngân hàng hiện đại. Họ đang giữ ETH trong Vault của mình, sau đó cho vay DAI được hỗ trợ bằng lượng ETH đó… Đây không phải là mô hình tốt để Maker mô phỏng”.

Ulbricht giải thích rằng với hệ thống này, các sự cố như vào tháng 3, khi MakerDAO rơi vào khủng hoảng, có thể xảy ra một lần nữa.
Để chống lại các vấn đề này, ông đề nghị Maker nên tích hợp một khoản phí ổn định. Ngoài ra, ông cũng đề xuất một hệ thống nơi chủ sở hữu của Maker Vaults, nơi in thêm DAI stablecoin, sẽ thiết lập phí cho người dùng giao thức.

Ulbricht cho biết Bitcoin sẽ bearish trong ngắn hạn<

Những suy nghĩ của Ulbricht, về MakerDAO không phải là bình luận duy nhất về tiền điện tử mà ông đã đề cập gần đây.

Ông đã viết trong một bài đăng trên Medium có tiêu đề “Bitcoin by Ross # 9: A Strong Signal for Lower Prices” cho thấy rằng tài sản này có khả năng đang nằm trong giai đoạn thứ hai của thị trường gấu vĩ mô.

Trích dẫn phân tích Elliot Wave, ông cho rằng Bitcoin có thể giảm xuống mức $ 2.000 hoặc thậm chí $ 1.000 vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2021.

Sóng Elliot là một phương pháp phân tích kỹ thuật nhằm tìm kiếm các mô hình giá dài hạn liên quan đến những thay đổi trong tâm lý của các nhà đầu tư.

Do đó, không có nghĩa là Ulbricht nghĩ rằng giá Bitcoin sẽ liên tục sụp đổ trong thời gian dài. Những gì ông nhìn thấy là một sự điều chỉnh ngắn hạn của thị trường.

Ulbricht cũng đã viết trong một bài đăng tiếp theo sau khi dự đoán giá BTC sẽ giảm xuống dưới $ 3.000.

“Tôi vẫn đang cho rằng thị trường sẽ tăng trưởng trong dài hạn. Phần còn lại của sóng II và khu vực bắt đầu của sóng III có vẻ sẽ không có dao động lớn kể từ khi sóng III diễn ra. Trong thập kỷ tới, giá BTC được xem là quá rẻ nếu nằm dưới ngưỡng $ 20.000”.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.