RSR bứt phá ngưỡng kháng cự mạnh và hướng mục tiêu đến $ 0,03

Giá Reserve Rights (RSR) đã tăng lên kể từ ngày 7 tháng 10 và vừa bứt phá lên trên một vùng kháng cự quan trọng.

Sự gia tăng dự kiến ​​sẽ tăng tốc nếu RSR có thể bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn hiện tại của nó.

RSR bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự

Giá RSR đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 7 tháng 10. Giá đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,0185 vào ngày 17 tháng 11, xác nhận nó là hỗ trợ dưới dạng bấc dưới dài và đã tăng lên kể từ đó.

Thiếu vùng kháng cự bên trên mức giá hiện tại và vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy gần mức cao nhất mọi thời đại ở $ 0,03, cao hơn 35% so với mức giá hiện tại.

RSR-but-pha

Trader CryptoNewton đã phác thảo biểu đồ RSR và dự đoán rằng giá có khả năng tăng cao hơn, cũng đưa ra mục tiêu gần $ 0,03. Do thiếu ngưỡng kháng cự giữa mức giá hiện tại và $ 0,03, nó có vẻ như sẽ đạt được.

RSR-but-pha

Chuyển động trong tương lai

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là tăng. Chỉ báo RSI, MACD và Stochastic RSI đang tăng, chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross. Tuy nhiên, chỉ số RSI đang nằm sâu trong vùng quá mua, cho thấy rằng cuộc biểu tình đang bị mở rộng quá mức.

Mặc dù xu hướng dài hạn có vẻ là tăng, nhưng giá đang giao dịch ngay tại mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ động thái giảm trước đây, cho thấy giá có thể bị mức này từ chối và giảm xuống trong ngắn hạn.

RSR-but-pha

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy giá đang giao dịch bên trong kênh song song tăng dần và hiện đang ở ngay đường kháng cự của mô hình.

Có một sự phân kỳ giảm giá trong MACD và một phân kỳ giảm giá chưa được xác nhận trong chỉ báo RSI. Nếu một sự từ chối xảy ra, cũng sẽ phù hợp với mức Fib thoái lui 0,618, giá RSR có thể giảm về giữa kênh trước khi tăng lên.

Nếu một sự đột phá xảy ra, tốc độ tăng có khả năng sẽ tăng tốc về phía $ 0,03.

RSR-but-pha

Kết luận

Mặc dù sự từ chối ngắn hạn có thể xảy ra, giá RSR dự kiến ​​sẽ tăng lên mức $ 0,03. Tốc độ tăng sẽ tăng tốc khi RSR bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn của nó.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM