Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Đông Nam Á phát hành thẻ Mastercard in QR

0

Sacombank vừa kết hợp với Mastercard phát hành thẻ thanh toán quốc tế có in mã QR theo chuẩn EMV (thẻ Sacombank Mastercard in QR) dành cho các cá nhân là chủ hộ kinh doanh cá thể vừa và nhỏ. Công nghệ này cho phép người tiêu dùng quét mã QR được in trên mặt sau của thẻ để thanh toán cho Đơn vị chấp nhận thẻ mà chủ thẻ không cần phải cung cấp thêm thông tin nào khác.

Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Đông Nam Á phát hành thẻ Mastercard in QR - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ: Sacombank.

Với công nghệ in mã QR theo chuẩn EMV trên mặt sau của thẻ thanh toán quốc tế Mastercard, Sacombank đã chuyển đổi thành công công cụ thanh toán trở thành điểm chấp nhận thẻ dành cho các hộ kinh doanh cá thể/cửa hàng kinh doanh truyền thống vừa và nhỏ. 

Thẻ Sacombank Mastercard in QR có chứa đầy đủ thông tin của chủ hộ kinh doanh cá thể, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Ngân hàng có hỗ trợ quét mã QR theo chuẩn EMV để thanh toán cho các hộ kinh doanh cá thể/cửa hàng truyền thống một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Ngoài ra, chủ thẻ thanh toán Sacombank Mastercard còn có thể giao dịch khắp thế giới, đặc biệt là quét mã QR để thanh toán và rút tiền mà không cần thẻ nhựa; mua sắm trực tuyến; được giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch; tải miễn phí ứng dụng Sacombank Pay từ Google Play hoặc App Store để quản lý thẻ toàn diện 24/7 và chủ động thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn… Để mở thẻ, khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Thẻ Sacombank Mastercard in QR theo chuẩn EMV ra đời với mục đích thúc đẩy các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt thông qua giao dịch thẻ và QR chuẩn quốc tế, hướng đến phân khúc các hộ kinh doanh/cửa hàng truyền thống nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm, chi tiêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc hoặc tại https://card.sacombank.com.vn/register.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X